Broxah đã có VISA Mỹ, sẵn sàng tham chiến LCS mùa Xuân 2020 ở tuần thi đấu thứ 4!

TL sắp trở lại với sức mạnh lớn nhất của mình khi tân binh mạnh mẽ Broxah đã "băng trụ" VISA thành công và trở về với đội hình thi đấu.

Vậy là sau một thời gian khá dài chờ đợi, cuối cùng thì bản hợp đồng đáng chú ý nhất trong kỳ chuyển nhượng vừa qua của Team Liquid là tuyển thủ đi rừng Mads “Broxah” Brock-Pedersen đã được cấp VISA tới Mỹ. Việc chậm trễ VISA đã khiến người đi rừng cũ của Team Fnatic vắng mặt trong toàn bộ thời gian tập luyện trước mùa giải của Team Liquid, cũng như không thể thi đấu trong hai tuần đầu của LCS mùa Xuân 2020. Theo như xác nhận của chủ sở hữu Team Liquid là Steve “LiQuiD112” Arhancet thì Broxah sẽ đủ điều kiện cũng như sự chuẩn bị để ra quân vào tuần thứ 4 của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Bắc Mỹ.

Broxah VISA

Broxah chưa thể xuất hiện ở tuần 3, nhưng sẽ sẵn sàng cho tuần 4 LCS mùa Xuân 2020

Để khắc phục cho sự vắng mặt của Broxah, trong hai tuần thi đấu vừa qua Team Liquid đã sử dụng người đi rừng của đội Academy là Shern “Shernfire” Cherng Tai, còn vị trí của Shernfire tại đội Academy đã được Mike “MikeYeung” Yeung trám vào. Giới chuyên môn đã đánh giá Shernfire đã làm tốt hơn mức kì vọng, nhưng chắc chắn kết quả 2-2 sau hai tuần thi đấu không phải là kết quả mà nhà đương kim vô địch muốn có.

Broxah đã có VISA Mỹ, sẵn sàng tham chiến LCS mùa Xuân 2020 ở tuần thi đấu thứ 4!

Shernfire đã cố gắng nhưng trình độ còn chưa đạt tầm LCS

Broxah bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Fnatic vào năm 2017, cùng với đội tuyển này liên tục tạo nên những thành tích ấn tượng tại châu Âu lẫn ở Chung kết Thế Giới, chỉ chịu thua kém duy nhất G2 Esports. Broxah được Team Liquid chiêu mộ ở kì chuyển nhượng vừa qua như một sự thay thế cho Jake “Xmithie” Puchero, tuyển thủ kì cựu đã không còn độ nhạy trong phản xạ, với hi vọng sẽ giúp đội tuyển này có thể tiến xa hơn ở Chung kết Thế Giới 2020 và các giải đấu quốc tế khác. Sau khi chia tay Broxah thì Fnatic cũng đã chiêu mộ một người đi rừng mới là Oskar “Selfmade” Boderek, cựu thành viên của SK Gaming.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận