Breakers: Dawn of Heroes – Tiểu Bá Vương hồi sinh trên nền tảng di động?

Nhìn chung Breakers: Dawn of Heroes có nhiều điểm tương đồng với tựa game online từng làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam của Asiasoft.

Được biết Breakers: Dawn of Heroes là tựa game nhập vai hành động do CyberStep phát hành trong thời gian gần đây. Bước vào thế giới của Breakers: Dawn of Heroes, người chơi sẽ điều khiển một nhóm học sinh sở hữu những năng lực đặc biệt, chiến đấu với đủ mọi loại sinh vật hung tợn đặc biệt là bọn Ghoul.

Breakers: Dawn of Heroes, Tiểu Bá Vương hồi sinh trên nền tảng di động

Nhiệm vụ của game thủ là dẹp tan lũ sinh vật này và mang đến sự an toàn cho mọi người sinh sống nơi đây thông qua các trận chiến đấu cực đỉnh. Bằng sức mạnh vừa được thức tỉnh, nhóm các cô cậu học sinh này phải biết cách tận dụng chúng thật khéo léo để đối đầu với kẻ thù và giành lấy chiến thắng.

Cơ chế chiến đấu của Breakers: Dawn of Heroes được xây dựng theo phong cách khá độc đáo, thay vì điều khiển bằng phím ảo như bao tựa game hành động khác thì trong Dawn of Heroes, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của họ bằng những thao tác chạm, vuốt với số lượng ngón tay khác nhau để giúp cho nhân vật của họ di chuyển, né tránh, tấn công hoặc sử dụng những kỹ năng kết hợp nhằm tối đa hóa lượng sát thương gây ra lên kẻ địch.

Cosplay Ascent: Infinite Realm đẹp mê hồn của nhóm Spiral Cats
Cosplay Ascent: Infinite Realm đẹp mê hồn của nhóm Spiral Cats
Được biết Ascent: Infinite Realm là tựa game nhập vai mới nhất do Bluehole – cha đẻ của PlayerUnknown's Battlegrounds và TERA Online, sản xuất.

Game có khá nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khám phá, bắt đầu từ những màn chơi theo sát cốt truyện, đưa người chơi hòa mình vào thế giới của Dawn of Heroes, gặp gỡ những nhân vật đáng yêu, sở nhưng hữu tính cách đặc trưng, từ lạnh lùng cho đến hoạt bát, nhí nhảnh. Sau đó là đến các chế độ chơi co-op cho phép bạn có thể mời gọi bạn bè hoặc những người chơi khác cùng tham gia chiến đấu với những con boss cực mạnh và thu về các phần thưởng giá trị.

Một điểm thú vị khác trong Breakers: Dawn of Heroes chính là trò chơi sẽ tái hiện lại một số địa điểm vô cùng kinh điển trong thế giới anime/manga thông qua các địa điểm chiến đấu. Ở một số map nhất định người chơi chắc chắn sẽ ngạc nhiên thích thú khi nhận ra khung cảnh quen thuộc mà bản thân đã từng chứng kiến trong các bộ truyện tranh quen thuộc.

Breakers: Dawn of Heroes, Tiểu Bá Vương hồi sinh trên nền tảng di động

Hiện tại Breakers: Dawn of Heroes hiện đang được phát hành với hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase, cho phép người chơi có thể mua một vài vật phẩm bằng tiền thật. Game hiện đang trong giai đoạn Open Beta tại một số khu vực nhất định, trong đó có cả Việt Nam, nếu bạn là người dùng Android thì có thể truy cập địa chỉ dưới đây để tải game về và cùng chiến với bạn bè ngay đi thôi.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=cs.breakers&hl=en

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...