Brave Frontier: The Last Summoner sắp chính thức ra mắt trên toàn thế giới

Đối với những người đam mê dòng game JRPG ( Japanese role-playing games) thì Brave Frontier chắc chắn không phải là một cái tên quá xa lạ. Đây một game nhập vai chiến thuật kết hợp turnbase (đánh theo lượt) do Alim Studio phát triển và được phát hành bởi Gumi.inc.

Trong Brave Frontier phiên bản gốc, người chơi sẽ được đặt chân vào vùng đất Grand Gaia đầy mê hoặc và cũng đầy rẫy những thử thách. Dưới nghề nghiệp là một Summoner, bạn sẽ phải dùng kỹ năng của mình để triều hồi các chiến binh, hiệp sĩ, quái vật và thậm chí là cả thần để tập hợp thành một đội. Tất cả sẽ cùng nhau chiến đấu để chống lại âm mưu phá hoại của nữ thần Maxwell, một người căm thù thế giới hiện tại và muốn thiết lập một thế giới mới.

Dragon Nest M
Vì sao Dragon Nest M trễ hẹn nhưng lại không bị cộng đồng chỉ trích?
Cuối cùng thì VNG đã chính thức công bố lịch trình phát hành Dragon Nest M. Tuy thời gian phát hành bị chậm trễ hơn so với dự định ban đầu nhưng game lại không bị cộng đồng cộng đồng game thủ ném đá.

Với hơn 200 nhân vật phong phú, nhiều vùng đất đa dạng cùng lối chơi mang đậm JRPG, chẳng quá ngạc nhiên khi vào năm 2013, trò chơi này đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ trên toàn thế giới dù cho chỉ mới được ra mắt một thời gian ngắn.

Brave Frontier: The Last Summoner sắp chính thức ra mắt trên toàn thế giới

Kế tiếp thành công của Brave Frontier và Brave Frontier 2, Gumi.inc sắp trình làng phiên bản tiếp theo của trò chơi này mang tên Brave Frontier: The Last Summoner. Trong phần mới này, người chơi sẽ khám phá một câu chuyện hoàn toàn mới, ở tương lai cách xa hàng nghìn năm và không còn ở vùng đất Grand Gaia.

Nhà phát triển vẫn sử dụng đồ họa 2D mang phong cách manga – anime chibi cho trò chơi này, dù cho có nhiều đồn đoán trước đó cho rằng đây sẽ là phiên bản đầu tiên được xây dựng trên nền đồ họa 3D.

Tuy nhiên, game thủ cũng không cần phải lo lắng qua nhiều về vấn đề này, bởi hình ảnh trong Brave Frontier: The Last Summoner đã được làm lại rất tỉ mỉ, hiện đại và bắt mắt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận một thế giới đầy màu sắc để rồi phải trầm trồ thốt lên “Đây là game có đồ họa 2D sao”?

Brave Frontier: The Last Summoner sắp chính thức ra mắt trên toàn thế giới

Chính vì vậy, người chơi sẽ được đối mặt với rất nhiều địch thủ cũng như quái vật mới trên con đường khám phá tân thế giới này. Tuy nhiên, theo nhà sản xuất tiết lộ, sẽ có những nhân vật quen thuộc khiến bạn phải bất ngờ và thốt lên rằng “Làm thế nào mà họ còn sống đến hàng nghìn năm sau?”.

Ngoài ra, mà Brave Frontier: The Last Summoner cũng cho phép giấc mơ của nhiều game thủ thành hiện thực khi có thể toàn quyền điều khiển 25 unit (nhân vật và lính) trong một trận đấu. Cũng vì vậy, chiến thuật trong trò chơi này cũng sẽ được nâng lên một bậc, khi bạn hoàn toàn có thể dựa vào kinh nghiệm và ứng biến trong chiến thuật để mang lại chiến thắng trong trận chiến lên tới 25vs25.

Hiện tại, trò chơi đang được giới hạn chạy thử nghiệm ở một số quốc gia, tuy nhiên ngày mà Brave Frontier: The Last Summoner ra mắt sắp sửa đến gần. Cụ thể, hiện tại người chơi hoàn toàn có thể đăng ký trước trò chơi này trên trang chính thức của nhà phát hành cũng như trên Google Play Store.

Gumi inc cũng đang tiến hành một sự kiện nho nhỏ dành cho các game thủ. Cụ thể là những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được một phần quà ingame khi trò chơi chính thức ra mắt bao gồm : 10x 5-Stars Metal God, 6x 2-Stars Weapons, 1x 3-Stars Weapon, 1x 3-Stars Unit và 300 Orbs (tiền tệ cao cấp trong game). Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập Fanpage của trò chơi hay trên trang web chính thức.

Một vài thông tin về unit trong Brave Frontier sắp được ra mắt:

  • Trong game, mỗi unit sẽ có có số sao từ 1 đến 5, trong đó 5 sao là tối đa mà bạn có thể tiến hóa trong phiên bản hiện tại. Các unit hiếm sẽ có từ 3 sao trở lên.
  • Mỗi unit trong game sẽ có một trong 6 hệ khác nhau bao gồm : Fire (lửa), Water (nước), Thunder (sét), Dark (bóng tối), Earth (đất), Light (ánh sáng).

Trong đó đất khắc sét, sét khắc nước và nước khắc lửa, bóng tối và ánh sáng khắc nhau. Hệ khắc khi tấn công sẽ gây nhiều sát thương hơn và ngược lại hệ bị khắc khi tấn công thuộc tính khắc sẽ bị giảm damage.

Ví dụ: unit hệ sét khi tấn công vào hệ nước thì sẽ được tăng sức mạnh đáng kể, ngược lại thì đòn đánh của hệ nước chỉ như là “muỗi đốt inox” vào hệ sét mà thôi.

Brave Frontier: The Last Summoner sắp chính thức ra mắt trên toàn thế giới

Lv tối đa hiện tại của unit:

  • Tối đa lv 10 đối với unit 1 sao và chiếm 1 trong tổng lương của đội hình.
  • Tối đa lv 20 đối với unit 2 sao và chiếm 2 trong tổng lương của đội hình.
  • Tối đa lv 60 đối với unit 3 sao và chiếm 4 trong tổng lương của đội hình.
  • Tối đa lv 80 đối với unit 4 sao và chiếm 8 trong tổng lương của đội hình.
  • Tối đa lv 100 đối với unit 5 sao và chiếm 10 trong tổng lương của đội hình.

Nghe thật hấp dẫn đúng không nào? Chỉ còn chút ít thời gian nữa thôi là Brave Frontier: The Last Summoner sẽ chính thức ra mắt. Hãy cùng Mọt Game đón chờ những thông tin tiếp theo từ tựa game này nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...