NULL

Borderlands Online ngưng phát triển

Cách đây không lâu, các game thủ hâm mộ Borderlands đã vô cùng hào hứng khi nghe tin sẽ có phiên bản online miễn phí, nhưng giờ thì kế hoạch đó đã bị hủy bỏ.

Theo trang Venture Beat, hãng game Take-Two đã ngưng mọi hoạt động phát triển và giải thể một studio game gần 150 người ở Thượng Hải.

Borderlands_2_Tiny_Tina_s_Assault_On_Dragon_Keep_13697645623963

Phát ngôn viên của hãng cho biết: “Chúng tôi rất mong muốn được mở rộng thị trường tại châu Á, và vẫn tiếp tục phát triển những dự án chất lượng nhất cho người chơi tại đây. Hiện tại, chúng tôi xác nhận rằng sẽ đóng của 2K chi nhánh Trung Quốc. Vì dành thời gian để hoàn thành những dự án hiện tại, bao gồm Borderlands Online, sẽ không mang lại lợi nhuận thích đáng.”

borderlands-2-pc-ps3-xbox-360-screenshots-21

Tựa game này đã lên kế hoạch phát hành trên PC và các hệ di động tại thị trường Trung Quốc vào năm 2015. Đây là bước đi nhằm tiến công vào thị trường game khổng lồ tại đây, giống như những gì Activision đã từng làm với Call of Duty Online.


borderlands-2-pc-ps3-xbox-360-screenshots-26

Tuy vậy, việc đóng của 2K không ảnh hưởng đến ê kíp chính của NBA 2K Online, và những dự án khác như Civilization Online đã lên kế hoạch ra mắt tại Hàn Quốc.

Không còn cách nào khác, có lẽ game thủ chỉ có thể ngồi chờ xem Borderlands 3 sẽ mang lại những bất ngờ gì mới.

Nguồn: IGN.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...