Borderlands 3 đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng mới

Cùng với việc ra mắt nền tảng mới là Play Station 5 và Xbox Series X, Borderlands 3 hứa hẹn sẽ là bom tấn mà game thủ không thể bỏ qua trong thời gian tới

Được phát triển bởi Gearbox Software, Borderlands chính là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu đồ họa đơn giản nhưng bấy nhiêu đó là quá đủ để tạo ra một thế giới mở đẹp mê lòng game thủ. Hiểu rõ thế mạnh và tiềm năng của mình mới đây nhà phát triển Gearbox đã đem đến một thông tin không thể nào vui hơn dành cho người hâm mộ của mình khi tuyên bố: “Borderlands 3 đã sẵn sàng để ra mắt trên hệ máy tiếp theo! Và lần này chúng tôi đem đến chế độ chia ngang, dọc màn hình mới cho game thủ. Tính năng này cũng sẽ được cập nhật trên hệ máy hiện tại”

Cụ thể thì Borderlands 3 sẽ có phiên bản dành cho Play Station 5, Xbox Series X và Xbox Series S sau này với khả năng chia màn hình hỗ trợ 3 hoặc 4 người chơi cùng lúc. Đặc biệt tính năng này sẽ không chỉ độc quyền trên những hệ console mới mà Play Station 4 và Xbox One cũng đồng thời hưởng lợi với một bản cập nhật sau đó. Ngoài ra Gearbox cũng nhá hàng một gói DLC trả phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ ra mắt cùng lúc với phiên bản Borderlands 3 trên nền tảng mới này.

Borderlands 3 đã sẵn sàng ra mắt trên nền tảng mới

Về cơ bản Borderlands cũng như hàng hoạt những bom tấn có chế độ chơi online hấp dẫn như Doom Eternal, Division 2, Destiny 2, Grand Theft Auto Online… Đang cố gắng giữ chân người hâm mộ của mình và đem tới cho họ nhiều điều kiện hấp dẫn cũng như dễ dàng kết nối với bạn bè của họ trên đa nền tảng, thậm chí là những nền tảng cũ hơn. Bản cập nhật mới của Borderlands 3 sẽ ra mắt khi những cỗ máy chơi game Play Station 5 và Xbox Series X sẵn sàng trên kệ, tuy nhiên nếu muốn chơi crossplay đa nền tảng khả năng cao game thủ sẽ phải chờ bản cập nhật khác trong năm 2021.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ronin

Tác giả

Cô đơn, cô đơn nỗi đau. Cõi đời lạc lõng như vô tình. Sao quên đi những tháng năm. Êm đềm hạnh phúc trong tầm tay. Tha phương xa trông cố hương. Tiếng còi tàu xé tan cõi lòng. Xót xa khi mảnh đời về đâu đêm tối. Ta là Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận