Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Bốn bản hợp đồng đáng xem nhất LMHT mùa xuân 2017

Với rất nhiều tin tức chuyển nhượng trước mùa giải trong thời gian qua, thị trường LMHT thế giới mùa xuân 2017 đang biến động một cách khó lường được.

Với rất nhiều tin tức chuyển nhượng trước mùa giải trong thời gian qua, thị trường LMHT thế giới mùa xuân 2017 đang biến động một cách khó lường được.

Lúc nào cũng vậy, cứ đến giai đoạn tiền mùa giải là các vụ chuyển nhượng đáng chú ý xuất hiện dày đặc ở khắp các giải đấu. Năm nay đặc biệt hơn vì những lần “hồi hương” của các siêu sao Hàn Quốc, khiến có rất nhiều bản hợp đồng “không tưởng” ở LCK. Do đó hãy cùng Motgame điểm lại những tuyển thủ vừa chuyển chỗ đáng xem nhất mùa giải 2017.

Madlife sang Bắc Mỹ

madlife-allstar-2016

Trên thực tế việc Madlife chuyển đến Bắc Mỹ mang yếu tố bất ngờ nhiều hơn là chuyên môn, vì “Thánh Thresh” đã qua thời đỉnh cao của mình rồi, nhưng anh ta vẫn có danh tiếng rất lớn và hoàn toàn có thể kiếm được 1 suất “dưỡng già” ở LPL. Việc gia nhập mội đội tuyển hạng dưới như Gold Coin United cho thấy Madlife vẫn còn muốn thử thách bản thân, khi đặt mục tiêu đưa đội tuyển này thăng hạng để đến với CKTG.

Đây có thể coi như lần du đấu đầu tiên và cuối cùng của Madlife, có thể sự nghiệp của huyền thoại này sẽ chấm dứt vào năm sau, hoặc anh ta sẽ tỏa sáng lần cuối với chiếc vé CKTG. Nhưng dù thế nào chăng nữa thì chứng kiến Madlife thi đấu ở một môi trường mới vẫn rất hay, và đó là lý do tại sao đây là bản hợp đồng mang nhiều bất ngờ nhất ở mùa giải tới.

Huni sang SKT T1

huni-skt-3

Sau khi Duke ra đi, vị trí đường trên của SKT T1 bỏ trống và ai cũng tò mò muốn biết tuyển thủ nào sẽ vinh dự được mang về. Nhưng đến khi cái tên đó được công bố, thì phần đông mọi người chỉ biết thốt lên là: “Cái quái gì thế”, vì rõ ràng Huni chẳng phải là một tuyển thủ đủ kỳ vọng cho chỗ trống của đội tuyển 3 lần vô địch thế giới.

Có điều nếu nhìn theo hướng khác, thì việc Huni đến SKT T1 lại rất hay vì mùa sau đội tuyển có thể chơi với 4 mũi nhọn tấn công (Faker, Huni, Peanut và Bang). Lối chơi của SKT T1 vốn nặng về kiểm soát và chiến thuật, tất nhiên việc các tuyển thủ phải hi sinh cho tập thể là điều bắt buộc. Nhưng với một tuyển thủ Yolo như Huni thì anh ta sẽ thích ứng ra sao, và mùa sau ai sẽ là người được ưu tiên của SKT T1? Rất nhiều câu hỏi hóc búa đặt ra, và vô tình khiến Huni trở thành bản hợp đồng cực kỳ thú vị.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Marin quay về Hàn Quốc

marin-af-2016

Trái với những bản hợp đồng xuất ngoại hay bom tấn khó lường, việc Marin trở về Hàn Quốc lại khiến rất nhiều người khó hiểu. Trái với những siêu sao Hàn Quốc chưa có danh hiệu như Deft, hoặc những người đã quá chán ngán đồng đội kém cỏi như Mata… thì Marin lại khác khi anh ta đã có tất cả mọi thứ. Ở tuổi của Marin thì mọi người đều tính đến chuyện dưỡng già hoặc chuyển nghề, chứ ít ai còn máu me tryhard như anh ta.

Marin hoàn toàn có thể ở lại LGD nhận đãi ngộ khủng, ít bị áp lực thi đấu nhưng cuối cùng anh ta đã chọn quay về Hàn Quốc tham dự LCK mùa tới. Nơi Marin gia nhập cũng chỉ là Afreeca Freecs – một đội tuyển tầm trung mà thôi, đồng nghĩa anh ta sẽ phải cố gắng gấp đôi lúc còn ở SKT T1. Chưa rõ Marin có còn giữ được phong độ đỉnh cao như hồi 2015 hay không, nhưng sự có mặt của anh ta cũng là đủ mang tới cho LCK mùa sau rất nhiều biến động rồi.

KT Rolster Allstars

kt-rolster-2017

Có vẻ ông già Nô-en đã nghe thấy lời thỉnh cầu vô địch của Score, cho nên đã tặng cho anh ta 4 món quà siêu khủng là: Smeb, Pawn, Mata cùng Deft gia nhập KT Rolster, biến họ thành một “Super Team” cực khủng trong mùa giải tới. Đây là đợt chuyển nhượng vô tiền khoáng hậu nhất trong lịch sử LMHT, vượt trên cả hồi nhà Samsung xuất ngoại sang LPL.

Đây chắc chắn là hợp đồng đáng xem nhất của LCK trong năm sau, khi nó quy tụ gần như tất cả các ngôi sao giỏi nhất của thế giới vào cùng một đội, thậm chí nếu chỉ xét theo lý thuyết thì nó còn mạnh hơn cả SKT T1 vô đối thời 2015. KT Rolster vốn đã mạnh, nay với dàn sao này thì chỉ có chức vô địch thế giới mới xứng đáng để họ quan tâm. LCK mùa sau sẽ cực kỳ đáng xem với 4 bản hợp đồng siêu sao của KT Rolster, và nếu họ không thể vô địch thì lại càng hay ho nữa.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...