Bom tấn State Of Survival đã sẵn sàng cập bến Việt Nam trong tháng 11

Game sinh tồn chiến thuật đỉnh cao State Of Survival nay đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong tháng 11-2020.

Sẽ ra sao nếu toàn bộ thế giới xung quanh bạn sụp đổ và bạn chỉ có thể trốn trong nhà dán mắt dõi theo những xác chết khát máu đang lê bước khắp nơi trong thành phố trong khi lương thực dự trữ đang dần cạn kiệt. Bạn sẽ liều mình chiến đấu hay chạy trốn? Có lẽ câu trả lời của mỗi game thủ sẽ khác nhau nhưng nếu bạn thật lòng muốn tìm hiểu thì State Of Survival chính là trải nghiệm hoàn hảo và chân thật nhất. Đặc biệt trải nghiệm hấp dẫn đó lại càng dễ tiếp cận hơn khi tựa game sinh tồn chiến thuật đỉnh cao này sẽ được nhà phát hành Funtap chính thức ra mắt vào ngày 17-11-2020 sắp tới đây.

Bom tấn State Of Survival đã sẵn sàng cập bến Việt Nam trong tháng 11

Được phát triển bởi Kingsgroup Holdings và ra mắt lần đầu trong tháng 6-2019, State Of Survival nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng khi trở thành một trong những tựa game hot nhất trên App Store ở 18 quốc gia và khu vực. Sau một năm phát triển, State Of Survival đã lan tỏa tầm ảnh hưởng của mình đến hơn 98 quốc gia, ước tính sơ bộ State Of Survival đã đem về hơn 10 triệu lượt tải với lượng người chơi trung bình hơn 1 triệu người mỗi ngày.

Bom tấn State Of Survival đã sẵn sàng cập bến Việt Nam trong tháng 11

Với lối chơi sinh tồn cùng hệ thống hero và kỹ năng đa dạng, game thủ có thể tự chọn phong cách sinh tồn riêng cho mình như khai thác tài nguyên, tìm kiếm nhu yếu phẩm để xây dựng thành phố của mình ngày càng giàu mạnh hoặc đơn giản hơn là cứ nhăm nhe những ông bạn hàng xóm khác rồi tổ chức tấn công khủng bố cướp hết đồ ngon về cho quân mình. Tuy nhiên đây cũng chính là yếu tố thú vị phản ánh rõ bản chất của con người, nhất là khi có kẻ xấu nhăm nhe tấn công bạn thì cũng có người tốt trong cộng đồng sẵn sàng giang rộng vòng tay che chở để bạn phát triển thành phố trong mơ của riêng mình.

Bom tấn State Of Survival đã sẵn sàng cập bến Việt Nam trong tháng 11 Bom tấn State Of Survival đã sẵn sàng cập bến Việt Nam trong tháng 11

Nhằm mục đích đem đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ sau khoảng thời gian làm việc học hành căng thẳng, nhà phát hành Funtap sẽ chính thức ra mắt State of Survival cùng những chế độ chơi mới trong phiên bản Vùng Đất Sinh Tồn vào ngày 17-11-2020 sắp tới đây. Và đây cũng là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để game thủ Việt Nam trải nghiệm game mà không càn phải ái ngại lo lắng về rào cản ngôn ngữ cũng như tìm kiếm cộng đồng.

Mọi thông tin về State of Survival Funtap game thủ có thể tìm hiểu thêm qua Fanpage: https://www.facebook.com/SoSGameVN

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

  2 Comments Added

  1. BRO Tháng Mười Một 9, 2020 | Trả lời

   chả nuốt nổi mấy game như này

  2. trangia Tháng Mười Một 9, 2020 | Trả lời

   mấy bài này chắc mot đc trả tiền để viết.
   nhưng cái game copy paste này chính là lý do tại sao game mobile đc cho là trash

  Bình Luận