Bốc thăm CKTG 2017: Gigabyte Marines may mắn thoát khỏi bảng tử thần

Buổi bốc thăm CKTG 2017 đã có kết quả, khi GAM đối đầu với Longzhu Gaming và Immortals, trong khi đó YG đối mặt với Fnatic và Kaos Latin Gamers.

Vậy là buổi bốc thăm CKTG 2017 của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã có kết quả. Tại vòng khởi động không có gì quá đặc biệt, thế nhưng tại vòng thi đấu chính thức đã xuất hiện bảng đấu tử thần. Và đó chính là Bảng A với các đội EDward Gaming, SK Telecom T1 và ahq e-Sports Club, họ chính là những đội tuyển sở hữu đầy mình kinh nghiệm thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Sau đây là kết quả của buổi bốc thăm CKTG 2017:

rút thăm CKTG 2017

Tại vòng khởi động, Young Generation nằm bảng C

Vòng khởi động

  • Bảng A: Team WE, Gambit Esports và Lyon Gaming.
  • Bảng B: Cloud9, Team oNe eSports và Dire Wolves.
  • Bảng C: Fnatic, Young Generation và Kaos Latin Gamers.
  • Bảng D: Hong Kong Attitude, 1907 Fenerbahçe và Rampage.

Vòng chính thức

  • Bảng A: EDward Gaming, SK Telecom T1, ahq e-Sports Club và 1 đội từ vòng khởi động.
  • Bảng B: Longzhu Gaming, Immortals, Gigabyte Marines và 1 đội từ vòng khởi động.
  • Bảng C: G2 Esports, Samsung Galaxy, Royal Never Give Up và 1 đội từ vòng khởi động.
  • Bảng D: Flash Wolves, Misfits, Team SoloMid và 1 đội từ vòng khởi động.

Bốc thăm CKTG 2017

Tại vòng chính thức, Gigabyte Marines nằm tại bảng B


Với đội tuyển Young Generation, việc lọt vào bảng C với 2 đội tuyển Fnatic và Kaos Latin Gamers là khá dễ chịu. Nếu vẫn tiếp tục giữ phong độ như hồi thi đấu tại GPL Mùa Hè 2017 tại Thái Lan thì họ vẫn có thể vượt qua được vòng 1.

Tuy nhiên theo đánh giá của Yuna (cựu tuyển thủ của Saigon Jokers và là huấn luận viên của YG tại GPL vừa rồi), có vẻ như họ khó có thể vượt qua vòng thi đấu thứ 2. Vì dựa theo trình độ hiện tại, cộng với trận đấu BO5 căng thẳng khi phải đối đầu đội tuyển có trình độ cao hơn như Ascension Gaming thì tình hình của họ không được khả quan cho lắm.

Trong khi đó, Gigabyte Marines nằm chung bảng với đội đã từng hạ gục SK Telecom T1 với tỉ số 3 – 1 tại chung kết LCK Mùa Hè 2017 – Longzhu Gaming, cùng với Immortals của LCS Bắc Mỹ. Tuy nhiên huấn luận viên Tinikun cũng khá tự tin và việc cả đội có thể vượt qua được vòng bảng.

Theo chia sẻ của anh, GAM đã chuẩn bị rất nhiều con bài độc đáo và thú vị dành cho CKTG 2017. Thậm chí theo Tinikun, việc đối mặt với Longzhu Gaming tại buổi bốc thăm CKTG 2017 cũng có cái lợi khi nếu họ vượt qua vòng bảng sẽ không gặp phải đối thủ khó nhằn này tại vòng trong và có cơ hội vươn xa hơn.

Chung Kết Thế Giới 2017
Điểm mặt các đội tuyển tham dự Chung Kết Thế Giới 2017
Theo đó, bao gồm 12 đội tuyển thi đấu tại vòng khởi động trước, sau đó vòng chính thức của Chung Kết Thế Giới 2017 sẽ diễn ra với 16 đội tuyển.

Theo lịch, Young Generation sẽ tham dự vòng khởi động đầu tiên trong 4 ngày 23,24,28 và 29.9. Và Gigabyte Marines sẽ thi đấu từ ngày 12 – 15.10. Hãy cùng chuẩn bị ủng hộ các tuyển thủ Việt Nam trong giải đấu Chung Kết Thế Giới 2017 sắp tới nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...