NULL

Bộ phim Minecraft công bố ngày ra mắt

Với đồ họa khối vuông và những nhân vật người hộp, tựa game Sandbox Minecraft đã thu hút lượng người chơi khổng lồ và bán ra hơn 30 triệu bản toàn thế giới. Minecraft tiếp tục mở rộng doanh thu và thị trường bằng cách tiến thẳng vào Trung Quốc và tạo ra một tựa game riêng dành cho nước này. Chưa dừng tại đó, hôm nay, giám đốc điều hành Vu Bui của Mojang đã công bố ngày phát hành bộ phim điện ảnh Minecraft vào ngày 24 tháng 5 năm 2019. Bạn đọc không sai đâu bởi vì người xem sẽ phải chờ đến 3 năm sau khi mà nghành công nghiệp game lần lượt lấn sân màn ảnh rộng thay cho cơn sốt siêu anh hùng trong thời gian gần đây.

6_minecraft

“Đúng rồi, bạn có thể thấy rằng nó còn rất là lâu, nhưng mà nó lại công chiếu đúng thời điểm để có thể tạo dựng nó hoàn hoản đến tuyệt vời,” Vu Bui cho biết “Và chúng ta luôn luốn được xem bộ phim bom tấn Minecraft phải không?” 

BvfHvWR


Ba năm có lẽ là một thời gian thích hợp để tạo ra một sản phẩm điện ảnh mà fan luôn hằng mong muốn, cũng không quá gấp gáp để tạo ra một sản phẩm phục vụ nhất thời và nhấn mạnh doanh thu ăn theo cái tên Minecraft. Phim điện ảnh Minecraft sẽ công chiếu trên toàn thế giới và sẽ dưới dạng 2D, 3D và Imax. Tuy nhiên, các chi tiết về nội dung và sự liên kết giữa phim và game vẫn chưa được Mojang tiết lộ, tuy nhiên đây chính là một trong những tựa game ăn theo phim đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...