Nhiếp ảnh gia thực hiện shoot hình đẹp không tưởng trong GTA V

Nhìn vào series ảnh chụp này, ít ai có thể ngờ tất cả những gì nhiếp ảnh gia Phil Rose dùng chỉ là chiếc máy ảnh tích hợp trong điện thoại.

Nhìn vào series ảnh chụp này, ít ai có thể ngờ tất cả những gì nhiếp ảnh gia Phil Rose dùng chỉ là chiếc máy ảnh tích hợp trong điện thoại của nhân vật chính.

Vào năm 2013, bị hớp hồn bởi môi trường tuyệt đẹp của GTA V, nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp Phil Rose đã bỏ thời gian đi tìm những cảnh đẹp trong game, chụp lại và chia sẻ trên blog của mình. Series ảnh này nhanh chóng trở thành hiện tượng vào lúc đó.

Nhiếp ảnh gia Phil Rose (47 tuổi).

Nhiếp ảnh gia Phil Rose (47 tuổi).

g03

g02

g01

Hệ thống máy ảnh trong game lúc đó không có bất kỳ hiệu chỉnh cho tiêu cự hay phơi sáng nào và khả năng zoom rất ít.

g05

g07

g08

g09

Phil lập ra một nhóm tên ‘Nhiếp ảnh gia phong cảnh quận Blain và Los Santos’. Nhóm của ông hiện vẫn đang tràn ngập yêu cầu tham gia, nhưng có thể lệ rất nghiêm ngặt, mọi người không được phép chụp cảnh máu me, bạo lực hay khiêu dâm, vì Phil muốn thay đổi cách nhìn của mọi người về dòng game được cho là bạo lực thuần túy này.

g10

g11

g12

g13

g14

Hiện vẫn đam mê việc chụp ảnh trong game, ông mong nhà sản xuất sẽ cho thêm nhiều tính năng cho máy ảnh, và hào hứng với ý nghĩ rằng sẽ có thể mua nhiều loại máy ảnh khác nhau trong cửa hàng y như mua vũ khí. “Tôi muốn có một chiếc máy ảnh giống ngoài đời, để có thể làm mờ đi ánh đèn đường hoặc bắt được hình ảnh một con hươu đang nhảy lên trên không.”

g15

Nhiếp ảnh gia thực hiện shoot hình đẹp không tưởng trong GTA V

g17

g18

g19

 g21

Nguồn: The Daily Mail.

 

Tanny

Tác giả

Yêu màu tím, thích sự thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...