NULL

Bloodborne: The Old Hunter thách thức người chơi

Đi theo đúng tinh thần của dòng game chính, DLC mới nhất của Bloodborne – The Old Hunters sẽ là một trong những bản mở rộng khó nhằn nhất hiện nay.

Theo trang chính thức của Playstation, để bước vào câu chuyện mới này, người chơi không đơn giản chỉ phải đi qua một cánh cửa mà phải hoàn thành xong những bước sau.

  • Đánh bại con trùm Vicar Amelia tại Cathedral Ward và kiểm tra bệ thờ phía sau căn phòng để chuyển game sang chế độ ban đem.
  • Đến khu vực Hunter’s Dream và nhận vật phẩm Eye of a Blood-Drunk Hunter  (Mắt của Thợ Săn Khát Máu) từ người đưa tin.
  • Di chuyển đến thánh đường Oedon và đi theo lối vào bên trái để tới quảng trường.
  • Đi đến góc bên tay phải để kích hoạt sự kiện, sự kiện này sẽ đưa bạn đến một khu vực mới hoàn toàn: Hunter’s Nightmare.

Nghe thì đơn giản, nhưng Vicar Amelia khá mạnh, và những game thủ đang chơi mức độ khó sẽ khá ngại ngùng trước con boss này. Tuy vậy, The Old Hunters vẫn hút người chơi với một loạt những trang bị mới. Trong đó có Bloodletter, một vũ khí vô cùng đáng sợ mà người chơi phải tự đâm vào ngực mình để phát huy toàn bộ sức mạnh của nó. Ngoài ra, bộ rune mới tên ‘The Beast’s Embrace’ sẽ cho phép game thủ thay hình đổi dạng khi dùng một loại vũ khí có thuộc tính quái vật.


Ngày phát hành: 24/11/2015.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...