NULL

Blizzcon 2015: tin nhanh về patch 2.4 của Diablo 3

Điều chỉnh lại Season

Sẽ không còn những item dành riêng cho season, những người chơi season và non-season sẽ cùng có cơ hội nhặt được item như nhau ở đầu mỗi season.

Thay vào đó, những người chơi season khi hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt của Season và hoàn thành nhiệm vụ của chế độ Set Dungeon sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt, chẳng hạn Pet, các item để trang trí hay Set Item hoàn chỉnh tùy vào class của người chơi. Các phần thưởng set item được thay đổi theo từng season.

4

Non Season sang Season – Season Rebirth

Khi season mới bắt đầu, người chơi được chọn 1 hero non-season của mình để chuyển sang season, hero này sẽ bắt đầu season mới từ level 1 và không có điểm paragon level, toàn bộ item của nhân vật đó sẽ tháo ra hết và chuyển vào hộp thư. Người chơi có 30 ngày để nhận lại những item này từ hộp thư của nhân vật. Thay đổi này sẽ giúp người chơi trải nghiệm season một cách liên tục, vẫn giữ được tên cũ và thời gian đã chơi ở mùa trước, có cảm giác được gắn bó với nhân vật đang chơi thay vì bắt đầu một nhân vật hoàn toàn mới.

5-1

5

Vùng đất mới: Greyhollow Island

1-1

1 2 3

Mở rộng 2 khu vực cũ: The Enternal Woods và Royal Quarters

The Enternal Woods là nằm trong khu Ruins of Sescheron của Act III được giới thiệu ở patch 2.3 mở rộng ra, và tầng hầm Leroic‘s Manor của Act I thêm vùng Roytal Quarters. Hai khu vực này sẽ có các nhiệm vụ Bounty mới, cùng nhiều nhiệm vụ khám phá những bí ẩn về Skeleton’s King.

The Enternal Woods:

6-3

6-1

6-2

6

Royal Quarters:

7-27-17

Chỉnh sửa lại các Set Item

Patch 2.4 hứa hẹn có nhiều thay đổi lớn về các Set Item, gần 24 set item của các class sẽ được chỉnh sửa, trong đó 1 số set làm lại hoàn toàn như Thorns of the Invoker (Crusader) và The Shadow’s Mantle (Demon Hunter)

Thorns of the Invoker:

9


The Shadow’s Mantle:

10

Tính năng mới cho Greater Rift: Empowered Rift

Mỗi lần mở Greater Rift mới, có một lựa chọn trả thêm một lượng Gold để kích hoạt Empowered Rift, khi bạn hoàn thành GR đó trong thời gian qui định sẽ được phép nâng cấp 4 cục Legendary Gem, thay vì là 3. Lượng gold phải trả tùy thuộc vào cấp độ của GR bạn mở ra, cấp độ càng cao thì số gold phải trả càng nhiều.

11

12

Đồ Legendary mới

Hơn 40 món Legendary mới sẽ ra mắt trong patch 2.4, những món legendary vô dụng cũ được bổ sung thêm sức mạnh với các hiệu ứng mới.

13 14 15

16

Điểu chỉnh lại Thiết kế giao diện

Sau nhiều ý kiến đóng góp của người chơi, giao diện điều khiển sẽ thiết kế lại, các buff icon được hiển thị rõ ràng và hợp lí hơn.

17

Mở rộng Thùng đồ

Thùng đồ được mở rộng thêm, có tổng cộng 10 slot.

18

Hệ thống Dungeon mới -Set Dungeon

Đây là 1 trong những điểm mới của patch 2.4 lần này, hệ thống Set dungeon giống như Rift hay Dungeon, Set Dungeon sẽ có một số yêu cầu bắt buộc người chơi hoàn thành và trong thời gian qui định. Khi hoàn thành được những yêu cầu, người chơi sẽ được phần thưởng là toàn bộ 6 món Set Item của class.

19

20

21 22 23

Theo dự kiến, Season 4 kết thúc vào cuối tháng 12 năm nay, và Season 5 sẽ bắt đầu vài tuần sau đó, Season 5 lần này kéo dài 3 tháng.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...