Blizzard tuyển vị trí chỉ đạo cho tựa game Diablo mới

Theo một thông tin đăng tuyển nhân sự từ Blizzard Entertainment, có vẻ nhà phát triển này đang tìm kiếm gương mặt tài năng cho một dự án game Diablo khác.

Trên trang tuyển người của studio, chúng ta có thể thấy Blizzard đang tuyển chỉ đạo game cho một dự án Diablo chưa công bố. Thông tin đăng tuyển cho biết:

– “Blizzard Entertainment đang tìm kiếm một chỉ đạo game với kỹ năng giao tiếp xuất sắc, có kinh nghiệm trong chỉ đạo sáng tạo, khả năng mạnh về thiết kế hệ thống, và một lý lịch ưu tú trong việc định hướng các game AAA để dẫn dắt series Diablo đi đến tương lai.

Diablo 3: Reaper of Souls

Như chúng ta đã thấy, có rất nhiều trách nhiệm trong vị trí này. Bạn còn nhớ vụ chỉ đạo game Diablo 3, Jay Wilson, từng làm việc cho Blizzard từ năm 2006 chứ? Hồi đầu tháng 6 năm nay, ông này đã tuyên bố rời bỏ ngành công nghiệp trò chơi điện tử để đi theo sở thích viết lách của mình.

Trước đó, bản thân Diablo 3 đã có nhiều vấn đề mà trách nhiệm chính vẫn thuộc về vai trò chỉ đạo. Trò chơi khi ra mắt đã gặp rất nhiều vấn đề với máy chủ và sự việc nổi đình nổi đám nhất xoay quanh Auction House, thực chất là hệ thống mua bán vật phẩm ảo trong trò chơi.

Blizzard tuyển vị trí chỉ đạo cho tựa game Diablo mới

Dù sau đó, Diablo 3 vẫn phát triển thành thứ “hợp khẩu vị” hơn với nhiều người chơi. Ở thời điểm trò chơi phát hành phiên bản console, thì đã có hơn một năm để nhà phát triển tinh chỉnh và thêm thắt các thứ. Kết quả như chúng ta đã biết, là khá tốt.

Nói gì thì nói, những tựa game của Blizzard thường đi kèm với trách nhiệm rất lớn đó thôi. Chúng ta sẽ chờ đến khi Blizzard quyết định công bố tựa game Diablo mới vậy.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Đầu Đá

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận