Blade & Soul Việt “xúng xính” đồ mới trong phiên bản Trường Vệ Long

Bản cập nhật Trường Vệ Long đem tới rất nhiều phụ bản cùng trang bị quý giá, hứa hẹn sẽ tiếp tục làm "điên đảo" cộng đồng Blade & Soul trong thời gian tới.

Một tháng sau bản cập nhật Xạ Thủ Hỏa Long, Blade & Soul Việt Nam tiếp tục mang đến cho người chơi một bản Big Update mới với tên gọi: Trường Vệ Long. Phiên bản mới này đã chính thức xuất hiện vào hôm qua, 12.06.2018.

Trước đó, người chơi đã có thể tìm hiểu chi tiết về phiên bản cập nhật mới thông qua Talkshow Trường Vệ Long của tựa game online này. Buổi talkshow đã thu hút được hơn 5.000 lượt view vào một thời điểm trên Fanpage. Nếu như các bạn chưa theo dõi buổi talkshow trong ngày hôm qua, các bạn có thể xem lại tại đây:

Theo đó, bản cập nhật mới của Blade & Soul VN sẽ bổ sung vào game 3 Dungeon mới, trong đó 2 Dungeon cực khó ở cấp độ Legendary, đó chính là Đền Bão Tố (Vortex Temple – Dun Zulia) và Kho Vạn Kiếp (Scion’s Keep). Đây là 2 Dungeon từng khiến các game thủ Blade & Soul thế giới phải kêu trời vì độ khó “trời ơi đất hỡi”.

Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Cũng vì độ khó cực cao của 2 Dungeon này, nên khá nhiều người chơi e ngại bản thân chưa có đủ Trang bị để đi 2 Dun này. Thực tế thì ở các server nước ngoài, các Dungeon này đều xuất hiện khi đã cập nhật level 55 cho các nhân vật.

Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Có vẻ như NPH Garena cũng đã lường trước được vấn đề này. Chính vì vậy, trong phiên bản mới sẽ có rất nhiều thay đổi về Trang bị bao gồm cả việc cập nhật những Trang bị cấp cao hơn và giảm giá nguyên liệu để nâng cấp Vũ khí. Việc nâng cấp vũ khí sẽ nhanh hơn và đỡ vất vả hơn, đặc biệt là với Vũ khí Sao Băng/Thiên Thạch và Vũ khí Bão Tố.

Đây chắc chắn là tin rất vui đối với những Xạ Thủ, hệ phái vừa được cập nhật vào tháng trước, hiện giờ còn đang khá bị kì thị vì chưa có gear phù hợp để tham gia các Dungeon cấp cao. Với những thay đổi này, các Xạ Thủ có thể nhanh chóng đuổi kịp các hệ phái khác để kiếm được một vị trí phù hợp khi đi F8.

Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Các Xạ Thủ sẽ được hưởng lợi nhiều từ phiên bản mới

Với việc mở Đền Bão Tố, Vũ khí Vệ Long – Aransu Weapon cũng sẽ chính thức xuất hiện trong phiên bản mới. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều Trang bị Legendary khác như Vệ Hồn Hắc Phong, Hồn Lực mới, Dây Chuyền và Nhẫn mới. Cùng với đó, một trang bị mới cũng sẽ được cập nhật với tên gọi Huy Hiệu.Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Vũ khí Vệ Long của Kiếm Sư

Huy Hiệu là một trang bị khá quan trọng đối với các nhân vật trong game. Cũng giống như Hồn Hiệu, Huy Hiệu sẽ buff những kỹ năng quan trọng cho các Class. Đây sẽ là một trang bị không thể thiếu nếu các game thủ muốn chinh phục các Dungeon cấp cao.

Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Song song đó sẽ là một vài thay đổi khá quan trọng khác đã được đề cập từ Blade & Soul Thái Lan như tăng cấp độ tối đa từ HM15 -> HM20 và Hiệu ứng Điểm Hồng Môn, giúp tăng sức mạnh tấn công và phòng ngự khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Blade & Soul Việt chính thức cập nhật phiên bản TRƯỜNG VỆ LONG

Với phiên bản mới này, các game thủ Blade & Soul chắc chắn sẽ phải chịu khó “cày cuốc” hơn để cập nhật thêm những Trang bị mới bổ sung. Dù sao đi chăng nữa, đây vẫn là bản cập nhật rất đáng được chờ đón. Cũng từ bản cập nhật này, Blade & Soul Việt Nam đã chính thức vượt qua Blade & Soul Thái Lan về tốc độ cập nhật. Với tốc độ như hiện tại, thậm chí Blade & Soul Việt Nam hoàn toàn có thể đuổi kịp các server khác như NA/EU.

Blade & Soul
Cùng “địa” qua bộ skill của Warrior – Class thứ 11 trong Blade & Soul
Việc ra mắt Hệ phái Warrior của Blade & Soul chỉ còn đếm bằng ngày, mặc dù game thù Hàn Quốc được “hưởng” đầu tiên nhưng ta cũng nên “hít chút tiên khí”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật, độc giả có thể xem thêm tại: https://bns.garena.vn. Và dưới đây là clip tổng quan chính thức về bản cập nhật Trường Vệ Long.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...