Blade & Soul Việt Nam và Thái Lan đồng loạt “thả thính” Zulia

Tông sư bánh bao Zulia vốn được cộng đồng Blade & Soul ngưỡng mộ từ lâu, nay lại được hé lộ ở cả server Việt Nam lẫn Thái Lan.

Tháng 5 vừa qua, Blade & Soul Việt Nam đã tung ra phiên bản Big Update Xạ Thủ Hỏa Long với nhiều sự kiện và những thay đổi lớn, nổi bật nhất chính là sự xuất hiện của Class Xạ Thủ – Gunslinger được rất nhiều game thủ Blade & Soul yêu thích. Và theo tốc độ Update trong những tháng qua, rất có thể trong tháng 6 này, tựa game online Blade & Soul phiên bản Việt Nam sẽ lại cho ra mắt một bản cập nhật mới.

tổ hỏa long
Blade & Soul Việt: Tổ Hỏa Long đã hết lag sau khi bảo trì, nhưng…
Theo ghi nhận của chúng tôi, cho đến thời điểm hiện tại, tình trạng lag của phụ bản Tổ Hỏa Long trong Blade & Soul Việt có vẻ như đã chấm dứt.

Đến lúc này, không ít người chơi đang thắc mắc: Bản cập nhật tiếp theo sẽ có gì HOT? Và theo những thông tin mới nhất trên Fanpage của Blade & Soul Việt Nam và Thái Lan, bản cập nhật tiếp theo sẽ xoay quanh Zulia – một trong những nhân vật phản diện nổi bật nhất trong game.

Blade & Soul

Ngày 28/05, Blade & Soul đã gây bất ngờ khi cho xuất hiện bức ảnh cover Facebook hé lộ bản cập nhật mới. Bức ảnh cover có sự xuất hiện của Zulia khi còn nhỏ tuổi kèm theo caption liên quan đến bản cập nhật mới.

Blade & Soul

3 ngày sau đến lượt Fanpage Blade & Soul Việt Nam “thả thính” cộng đồng với những bức ảnh về Zulia. Theo dự đoán của cộng đồng Blade & Soul, bản update mới sẽ cập nhật thêm cốt truyện mới, Raid mới của Zulia, cùng một số vật phẩm mới (có thể là Soul được nâng cấp mới).

Blade & Soul


Blade & Soul

Trong phiên bản mới này, chúng ta sẽ biết thêm nhiều hơn về quá khứ của Zulia, một trong Bát Đại Sư Phụ đời đầu và đang là một trong những nhân vật phản diện của game. Ở phiên bản hiện tại, Zulia chính là tay sai của Chúa tể bóng tối Dark Lord và là người đứng sau kế hoạch bắt cóc Jinsoyun nhí. Tuy có âm mưu triệu hồi Dark Lord tới Nhân Giới và mang mối thù lớn với Jinsoyun nhưng ác nhân này cũng có hoàn cảnh rất đáng thương trong quá khứ, do đó cũng nhận được rất nhiều cảm tình của game thủ.

Blade & Soul

Raid của Zulia cũng là một trong những Raid khó nhất mà các game thủ Blade & Soul từng gặp. Tại đây, người chơi cũng sẽ gặp lại một trong những con Boss quen thuộc từng chạm mặt đánh nhau thường xuyên từ những phiên bản đầu tiên của game.

Blade & Soul

Như đã đề cập, Raid mới của Zulia là một thử thách cực kỳ khó khăn cho game thủ. Thậm chí ở phiên bản Bắc Mỹ, số lượng máu của Boss còn lên tới 2 tỷ HP. Vì vậy, rất có thể bản cập nhật mới này sẽ phải bổ sung thêm các trang bị mới như vũ khí Aransu hoặc Soul mới.

Vẫn còn quá sớm để khẳng định thêm những thông tin về bản cập nhật mới, nhưng rõ ràng sau phiên bản Xạ Thủ Hạ Long vừa qua, Blade & Soul sẽ lại chào đón một bản cập nhật lớn không kém. Và thời gian bản cập nhật này cập bến Việt Nam chúng ta có lẽ cũng không còn xa lắm đâu nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...