Blade & Soul và câu chuyện có người yêu bằng… cốc trà sữa 12K

Cụ thể thì cách đây vài hôm, game thủ Blade & Soul nữ đã chia sẻ câu chuyện của mình, câu chuyện cặp đôi ngược đời, đầy buồn cười và vô cùng đáng yêu.

Người yêu chỉ thích chơi nhân vật nữ, không thích nhậu, thích uống trà sữa và bắt bạn gái mình tank chính là những lời chia sẻ cứ tưởng đùa mà thật của bạn gái trong câu chuyện trên Group trò chơi Blade & Soul Việt Nam.

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, việc những mối tình xuất phát từ các tựa game online đã dần trở nên phổ biến và không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại. Các tựa game online như Blade & Soul không chỉ là nơi đơm hoa kết trái nên những câu truyện tình đẹp như cổ tích mà còn tạo nên những cặp đôi… đáng yêu, dở khóc dở cười có 1 không 2.

Đáng yêu với câu chuyện có người yêu bằng… cốc trà sữa trong Blade & Soul

Một cặp đôi khá dễ thương của Blade & Soul

Cụ thể thì cách đây vài hôm, một bạn game thủ Blade & Soul nữ với nickname “Alex Ng” đã chia sẻ câu chuyện của mình lên group, câu chuyện của cặp đôi ngược đời, đầy buồn cười và vô cùng đáng yêu mà tác giả đã vô tình đọc được khi lướt trên group. Trích nguyên văn từ bài viết nhận được hơn 300 lượt like và hàng trăm comment của nữ chính:

Đáng yêu với câu chuyện có người yêu bằng… cốc trà sữa trong Blade & Soul

“Người ta lãng mạn là tặng quà yêu thương này nọ, người yêu tôi lãng mạn là đi dun (Dungeon/Phụ bản) với tôi mà không cần tuyển tank, bắt tôi bật nộ tank (tôi chơi SF/Khí Công Sư) và ưa rúc lúc nào hiện người chơi lên là thấy đang xán vào rúc. Mà ngặt cái ông ý chơi char nữ (nhân vật nữ), tôi lại phải chuyển char nam cho nó cân xứng. Mà thực ra không cân xứng lắm vì mỗi lần tôi thốt lên “Chồng ơi” là chúng nó tưởng tôi gay…

Rủ đi nhậu nhất định không đi, chỉ thích uống trà sữa. Tôi mua cho cốc trà sữa 12k hôm đầu gặp cái đổ tôi luôn… Thêm quả đi dun tôi chưa chạy vào đã vào đánh làm tôi chết vì lửa không phải 1 lần! Sau tôi chạy vào trước căn chạy tới lửa tôi đập con boss phát cho chết cháy khỏi cứu. Nhìn mấy bà có người yêu ngọt ngào thích thế, tôi ngày nào cũng sống trong sự cục súccccc! Chắc bóp cổ cho chết mất, yêu đương gì thứ Warlock chân ngắn.”


Đáng yêu với câu chuyện có người yêu bằng… cốc trà sữa trong Blade & Soul

Nữ chính lại sử dụng nhân vật nam trong khi đó nam chính lại chọn nhân vật… nữ

Cô nàng phân trần rằng người yêu của mình chỉ thích uống trà sữa chứ không thích đi nhậu, mà anh chàng này lại chỉ thích chơi nhân vật nữ (tại sao lại thế thì độc giả tự biết nhé). Hơn nữa lại còn không biết thương hoa tiếc ngọc khi luôn bắt người yêu mình phải tank boss mà bản thân không phải là một hệ phái thuần tank điển hình trong game. Qua đó khiến cô nàng không thể dịu dàng thục nữ, mà phải luôn “cục súc”, đanh đá hay khó ở…

Thêm thông tin về chế độ PvP mới của Blade & Soul sắp ra mắt
Thêm thông tin mới về chế độ PvP sắp ra mắt của Blade & Soul
Như đã đưa tin, một số game thủ sau khi “vọc” các file data game của Blade & Soul Hàn Quốc đã tìm ra hình ảnh và những manh mối về chế độ PvP mới của game.

Dù vậy, tuy không đáng yêu hay mộng mơ như những cặp đôi khác, nhưng chính việc họ luôn bên nhau, yêu nhau và đối xử với nhau đôi lúc như những người bạn nghịch ngợm lại giúp cho tình cảm đôi bạn trẻ này trở nên vô cùng đặc biệt, những kỷ niệm trong game nhiều lại càng nhiều hơn.

Bạn nghĩ sao về những mối tình trong game như vậy? Hãy để lại comment phía bên dưới nhé!

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
Loading...Loading...