Blade & Soul: Tổng quan về hệ phái Kiếm Sư

Kiếm Sư là một hệ phái thiện chiến trong Blade & Soul, tuy nhiên để có thể khai thác hết sức mạnh của hệ phái này, bạn cần hiểu về cách sử dụng tổng quát.

Kiếm Sư được xem là một hệ phái cân bằng nhất Blade & Soul với khả năng công thủ toàn diện của mình. Bộ kĩ năng của Kiếm Sư xoay quanh việc thay đổi linh hoạt giữa 2 thế là Thế Cơ BảnThế Rút Kiếm. Thế Cơ Bản với hàng loạt chiêu thức gây hiệu ứng khống chế mạnh và Thế Rút Kiếm với hàng loạt những chiêu thức gây sát thương lớn với tốc độ tấn công cao. Kiếm Sư là một hệ phái không quá khó để sử dụng tuy nhiên bạn cần phải điều phối chính xác những tình huống nào cần dùng Thế Cơ Bản và tình huống nào cần dùng thế Rút Kiếm.

Hướng dẫn Kiếm sư

Kiếm Sư là một trong những hệ phái không khó để làm quen nhưng để làm quen nhưng lại rất khó để sử dụng hiệu quả vì mỗi thế tấn công của Kiếm Sư lại có những ưu và nhược điểm rất rõ ràng. Bạn sẽ có rất nhiều khống chế ở Thế Cơ Bản tuy nhiên tốc độ của những kĩ năng này lại không cao và đương nhiên sát thương không quá nhiều trong khi Thế Rút Kiếm có nhiều sát thương nhưng lại quá thiếu khống chế và khả năng chống đỡ những đòn tấn công của đối phương.

Cốt truyện Blade & Soul – Từ cái ác của Jinsoyun đến cái ác của Namsoyoo
Cốt truyện Blade & Soul – Từ cái ác của Jinsoyun đến cái ác của Namsoyoo
Cái ác có muôn mặt, và trong cốt truyện Blade & Soul có 2 cái ác của 2 nhân vật nữ xinh đẹp có thể cho chúng ta thấy điều đó khi mang ra so sánh.

Cách vận hành cơ bản của Kiếm Sư trong những trận đấu là thủ thế chờ thời cơ sau đó phản công và khống chế đối thủ, khi đối thủ đã không thể phản kháng thì mới tiến vào thế rút kiếm để gây sát thương. Kiểu đánh này trên lý thuyết là khá hợp lý tuy nhiên ở trên đấu trường PvP, kiểu đánh này của Kiếm rất dễ bị khắc chế nếu đối phương có những tình huống giữ Thanh Tẩy chuẩn xác hoặc bạn căn thời gian sai. Hãy sử dụng chuyển thế và đỡ đòn khéo léo hơn, bạn có thể dễ dàng làm chủ được đối phương và chiến thắng dễ dàng.

Hướng dẫn Kiếm sư

Trong PvP, Kiếm Sư là hệ phái có lối đánh cực kỳ “chắc kèo”. Với kĩ năng 1 – “Đỡ Đòn” trong 4s nhưng lại có thời gian hồi 1s. Kiếm Sư có thể thoải mái phòng thủ và đợi khoảnh khắc khi đối thủ sai lầm để trừng phạt phạt hắn. Luôn nhớ rằng gây khống chế bằng Thế Cơ bản và dồn sát thương bằng Thế Rút Kiếm. Chuyển đổi linh hoạt giữa 2 thế tấn công này sẽ giúp bạn có thể vừa gây được nhiều hiệu ứng khống chế, vừa gây ra cực kì nhiều sát thương. Đó là lý do vì sao những Kiếm Sư là một hệ phái có thể tiến rất sau vào vòng trong của các giải đấu chuyên nghiệp và luôn được các tuyển thủ tin dùng sử dụng.

Hướng dẫn Blade & Soul: Cách check ping và tìm IP máy chủ
Hướng dẫn Blade & Soul: Cách check ping và tìm IP máy chủ
Bài hướng dẫn Blade & Soul sau đây sẽ chỉ bạn cách tìm IP và ping đến máy chủ game với các công cụ có sẵn trên Windows 8.1 và Windows 10.

Trong tổ đội, Kiếm Sư đóng vai trò là người chống chịu chính của tổ đội. Một Kiếm Sư hiểu được cơ chế của boss có thể đỡ đòn cho cả tổ đội trong khi vẫn gây được lượng sát thương cao mà không mất qua nhiều máu. Không những vậy, với bộ kĩ năng nhiều sát thương diện rộng, Kiếm Sư có thể dễ dàng dọn dẹp những bãi quái nhỏ một cách nhanh chóng trước khi đến với Boss phụ bản. Đừng quên chuyển sang nhánh kĩ năng sang Nộ mới có thể tank boss nhé. Đây là kĩ năng quan trọng nhất trong bộ kĩ năng chung của Blade & Soul để quyết định hệ phái nào có thể tank boss như Kiếm Sư.

Hướng dẫn Kiếm sư

Kiếm sư là một hệ phái được nhiều người yêu thích, tuy nhiên để có thể “master” (làm chủ) hệ phái này để mang vào đấu trường PvP, người chơi sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để học hỏi, phối hợp bộ kỹ năng thật nhuần nhuyễn. Dưới đây là sẽ là clip tổng quan về Kiếm sư, trong đó có đề cập đến cách phối hợp từng chiêu thức với độ khó từ thấp đến cao.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận