Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Bản cập nhật mới nhất xủa Blade & Soul sẽ tập trung vào các sự kiện hấp dẫn cho dịp giáng sinh cuối tháng này thay vì các bổ sung mới như các bản trước đó.

Nói là quà “khủng” thế nhưng người chơi vẫn phải tham gia, hoàn thành, thậm chí cày cuốc mới nhận được những quà khủng này. Tuy nhiên, tôi vẫn đánh giá đây là một bản cập nhật hay dành cho game thủ Blade & Soul Việt Nam.

LMHT, Overwatch, Blade & Soul cùng nhiều game lớn sẽ bị kiểm duyệt hoặc cấm cửa tại Trung Quốc
Do “thuần phong mỹ tục,” một loạt tựa game lớn sẽ bị kiểm duyệt mạnh tay hoặc trực tiếp rút giấy phép, cấm phát hành, bao gồm game của Tencent, NetEase...

Vào ngày 11.12.2018, Blade & Soul VIệt Nam chính thức mang tới cho game thủ phiên bản Mini Update Giáng Sinh 2018 vào đúng dịp thời tiết đã chuyển lạnh và không khí giáng sinh đang rục rịch ở khắp mọi nơi.

Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Giáng Sinh 2018 cùng Blade & Soul

Trailer giới thiệu về bản cập nhật Giáng sinh khá thú vị

Đúng với tên gọi của phiên bản này, không có tính năng mới nào được đưa vào mà chỉ tập trung chủ yếu vào các hoạt động nhân dịp lễ giáng sinh. Trong lần update này, phụ bản sự kiện Kho bí mật của Hongsil lần đầu được mang tới cho game thủ Việt, đây cũng là một phụ bản mới có mặt tại máy chủ Hàn Quốc cách đây không lâu.

Nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản, chỉ cần tiêu diệt toàn bộ mộc nhân ở trong đây, điểm đặc biệt của phụ bản này là lượng kinh nghiệm nhận được rất lớn cũng như mỗi lần tiêu diệt mộc nhân lại có tỉ lệ rơi ra một số nguyên liệu quý hiếm. Khi tham gia phụ bản này, nhân vật cũng được cộng rất nhiều chỉ số nên kể cả những người chơi mới cũng có thể thoải mái tham gia mà không lo gặp phải các rào cản về trang bị.

Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Đánh quái đã tay trong phụ bản sự kiện

Đặc biệt, game thủ có thể trao đổi được rất nhiều bộ trang phục giáng sinh quý hiếm bằng cách tham gia sự kiện dịp này. Trong đó nổi bật nhất là 2 bộ trang phục giáng sinh 2016 được đưa vào và hoàn toàn “free” cho toàn bộ người chơi.

Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Trang phục giáng sinh tuyệt đẹp dành tặng game thủ

Theo như tìm hiểu của tác giả, phụ bản này cũng là một nơi mà người chơi nên cân nhắc để “cày level”. Vâng, tôi nói không sai đâu, để cày level, bởi mặc dù quái trong phụ bản chỉ là mộc nhân, sát thương bé, nhưng rất đông! (Thậm chí NPH Garena còn đưa ra cảnh báo rằng nên để min setting cấu hình để tránh việc crash game do quái quá đông). Quan trọng hơn, lượng kinh nghiệm của mỗi “con mộc nhân” này rất cao, cao hơn Thiên Lưu hoặc các khu vực khác rất nhiều.

Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Cho nên, lời khuyên dành cho các game thủ Blade & Soul ở đây đó là nên sử dụng các vật phẩm tăng kinh nghiệm trong quá trình tham dự Phụ bản Sự kiện. Bởi như tấm ảnh dưới đây vừa được Garena đăng tải trên fanpage trò chơi, với mỗi lượt đi có sử dụng vật phẩm tăng EXP, người chơi có thể nhận được vài triệu EXP là chuyện bình thường.

Đi cùng với đó là một số điều chỉnh về nhiệm vụ và phần thưởng của hoạt động để cân bằng giá cả nguyên liệu trong game. Nhất là giá cả nguyệt thạch cùng một số loại nguyên liệu nâng cấp quan trọng khác được kì vọng sẽ giảm giá trong dịp này để những người chơi mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với game hơn. Một số nguyên liệu bắt buộc phải đi PvP cũng đã được đưa vào các nhiệm vụ hàng ngày như Đá đen để giảm thiểu việc phải đối đầu với những người chơi cũ vốn dĩ đã quá mạnh.

Blade & Soul tặng “quà khủng” cho game thủ nhân dịp giáng sinh 2018

Thay đổi về nguyên liệu nhận được từ nhiệm vụ trong game

Với những game thủ yêu thích trang phục và là fan của những tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc thì đây là một cơ hội tốt không thể bỏ qua để bắt đầu trải nghiệm thế giới tuyệt đẹp của Blade & Soul.

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết: