Blade & Soul Open Beta 2.9 có gì hot?

Nếu đã xem Trailer của Blade & Soul Open beta trên Fanpage chính thức trò chơi hôm qua, chắc hẳn bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị trong video này.

Như trong trailer Blade & Soul Open Beta, các con số ở thanh kinh nghiệm Hongmon nhảy từ cấp độ 1 lên cấp độ 50. Điều này có nghĩa là open beta sẽ bắt đầu ngay ở bản cấp độ tối đa – 50. Thậm chí là tăng thêm cả 10 cấp độ Hồng Môn (HM) nữa, nếu bạn chú ý đến Boss cuối cùng trong video – Asura Băng Hỏa Vương. Cấp độ yêu cầu để vào được phụ bản này là 50HM7, nghĩa là cấp độ tối đa để người chơi có thể đạt được ở trong phiên bản này sẽ là 50HM10.

Blade & Soul
5 kiểu game thủ điển hình trong đợt Closed Beta Blade & Soul
Đủ loại game thủ xuất hiện trong đợt Closed Beta Blade & Soul như các thánh soi chỉ thích ngắm, siêu cao thủ từ các máy chủ hàn quốc hoặc bắc mỹ, gà mờ, ...

Chú thích cho nhiều người mới chơi B&S chưa biết, thì mỗi khi được thăng cấp độ Hồng Môn, người chơi sẽ nhận được 5 điểm Hồng Môn, dùng để cải thiện chỉ số Tấn công hoặc Phòng thủ. Trong bản Blade & Soul Open Beta, cấp độ Hồng Môn tối đa là 10.

https://www.facebook.com/bnsvn/videos/756809964497945/

Trailer chính thức của Blade & Soul Open Beta tại Việt Nam

Người chơi sẽ có thể khai mở Bí kíp Hồng Môn, mở khóa kỹ năng để tăng cường sức mạnh cho chiêu thức của nhân vật.

Blade & Soul Open beta

Ví dụ, chiêu Lôi Phạt của Kiếm Sư trước khi mở Bí kíp Hồng môn

Blade & Soul Open beta

Sau khi dùng Bí kíp Hồng Môn mở khoá kỹ năng, ưu lực và hiệu ứng cao hơn hẳn

Với việc cập nhật phiên bản 50 ở ngay lần cập nhật đầu tiên, có thể điều này sẽ ảnh hưởng đến một bộ phận game thủ mới tiếp cận với trò chơi. Phải chơi lại từ đầu cộng thêm mở thêm 5 cấp độ nữa, những mặt hàng bắt buộc phải có nhưng lại có yếu tố ngẫu nhiên sẽ là một thử thách rất lớn với những người mới chơi.

Tuy nhiên, điều này sẽ tạo lợi ích cho cộng đồng nhiều hơn vì với cập nhật này sẽ theo kịp với tiến độ ra mắt cốt truyện ở các máy chủ khác. Với việc mở lên cấp độ tối đa là 50HM10 và bạn sẽ có “Trận chiến cuối cùng” với Jin Soyun thì bản đồ sẽ không chỉ dùng lại ở Đồng bằng Thủy Nguyệt nữa mà chúng ta sẽ chắc chắn tiến tới một địa danh mới: “Núi Sương Bạc”.

tạo nhân vật Blade & Soul
Tạo nhân vật Blade & Soul – Cạn lời với game thủ Việt
Trong cuộc thi tạo nhân vật Blade & Soul trước Closed Beta, bạn có thể gặp những thiên tài khéo tay, những con gà vụng về và… mấy con troll.

Mở thêm một phần bản đồ cực kỳ lớn như vậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm rất nhiều thử thách và rất nhiều việc phải làm phía trước. Giờ đây, bạn sẽ phải đối mặt với Jin Soyun ở Giai Lệ để giải quyết mối thù này và quyết định tương lai của Học Viện Hồng Môn.

Blade & Soul Open beta

Tiếp đến, trailer giới thiệu khá rõ nét những phụ bản sắp tới sẽ xuất hiện ở Open beta.

Đầu tiên là phụ bản Heaven’s Mandate với boss Jin Soyun. Những phụ bản cơ bản khác ở cấp độ 50 như Lair of the Frozen Fang, Awakened Necropolis hay Avalanche Den (tên tiếng Việt của các phụ bản sẽ được cập nhật sau) đều sẽ xuất hiện ở Open Beta.

Những phụ bản khó hơn, yêu cầu kĩ năng và lượng sát thương cao hơn của người chơi sẽ bao gồm 2 phụ bản là Sundered Nexus và Sogun’s Lament. Cả 2 phụ bản này đều có những yêu cầu khá cao nên chắc chắn trong những ngày đầu của open beta sẽ không có ai có thể qua được những phụ bản này.

Blade & Soul Open beta

Asura – Trùm cuối của phụ bản Sogun’s Lament

Blade & Soul Open Beta cũng đã giới thiệu đến người chơi Hệ phái thứ 8 trong game: KHÍ CÔNG SƯ (Soul Fighter)

Clip giới thiệu Khí công sư

Khí Công Sư là hệ phái sinh ra từ sự kết hợp giữa pháp thuật và võ thuật. Mang trên mình sức mạnh đại địa và băng giá. ​Khí Công sư có khả năng phục hồi sinh lực và tăng phòng thủ cho đồng đội​ và​ ​t​ích trữ sức mạnh từ các đòn đánh rồi bùng nổ với sát thương cực lớn. ​Khí Công Sư rất mạnh về đấu đối kháng. Sự xuất hiện của Khí Công Sư trong tổ đội là vô cùng cần thiết không chỉ ở hồi máu, mà còn là ​khả năng hồi sinh đồng đội.

Tộc khả dụng để chơi Hệ phái Khí Công Sư đó là Nhân, Long và Thiên.

Blade & Soul Open beta

Blade & Soul Open beta

Soul Fighter về Vietnam sẽ có tên gọi là Khí Công Sư

Với độ khó yêu cầu chỉ 2/5 sao, Khí Công Sư được đánh giá sẽ là môn phái dễ tiếp cận dành cho những newbie mới chơi Blade & Soul.

Blade & Soul Open beta

Khí Công Sư sẽ xuất hiện cùng lúc với phiên bản Blade & Soul Open Beta ngày 2/9. Giới thiệu chi tiết về Hệ phái này sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong những bài viết sau.

Với  việc ra mắt Khí Công Sư và mở Bí Kíp Hồng Môn (đã đề cập bên trên), những trận đấu PvP sẽ trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trước đây. Còn trải nghiệm phiên bản Blade & Soul Open Beta tại Việt Nam ra sau, xin được nhường câu trả lời cho các bạn vào ngày 2/9 tới.

Các bạn có thể xem chi tiết những nội dung mới của Blade & Soul Open Beta từ trang chủ trò chơi.

 

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

Chưa có bình luận.

Bình Luận