Blade & Soul NA-EU chính thức ra mắt bản cập nhật mới: Máu và lửa!

Bản cập nhật Fire and Blood của Blade & Soul ở 2 cụm máy chủ NA và EU sẽ bổ sung 1 cốt truyện phụ mới và 1 phụ bản 6 người.

Trong phiên bản này, người chơi sẽ được khám phá một khu vực hoàn toàn mới trong Blade & Soul có tên là Emperor’s Tomb (Tạm dịch: Lăng Mộ của Hoàng Đế). Ở đây chúng ta sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách xây dựng hàng phòng ngự và chứng kiến cách nhân vật chính ảnh hưởng tới thế giới trong game cũng như quá trình đuổi bắt tên hải tặc nguy hiểm Chol Mugo.

Blade & Soul

Hãy cùng motgame tìm hiểu kỹ hơn về bản cập nhật lần này. Lưu ý rằng đây là bản cập nhật chỉ có ở máy chủ Blade & Soul NA và EU, sẽ phải cần một thời gian rất dài trước khi máy chủ Blade & Soul Việt Nam được cập nhật.

Emperor’s Tomb (Lăng mộ Hoàng Đế – Địa danh mới)

Câu chuyện được tiếp tục với việc đô đốc Chol Mugo (nhân vật sẽ xuất hiện ở Gunwon City, phiên bản sắp tới được cập nhật trong Blade & Soul Việt Nam) trên con đường săn tìm sức mạnh để trả thù đã đến được Emperor’s Tomb là nơi có thể cho hắn điều này. Nhân vật chính sẽ phải chiến đấu để giải cứu những người Valindrian bị bắt giữ trước khi Chol Mugo hiến tế họ bằng các ma thuật hắc ám nhằm giải phóng thứ sức mạnh cổ xưa.

Blade & Soul

Emperor’s Tomb là nơi đầy rẫy những cạm bẫy tự động cùng đám hải tặc của Chol Mugo, người chơi phải vô hiệu hóa chúng để dựng lên được vị trí phản công. Nếu như điều này thành công, nhân vật chính sẽ tiếp tục phải đối đầu với các mối nguy hiểm đang chờ đợi chúng ta bên trong phụ bản Ransacked Treasury.

Blade & Soul

Ransacked Treasury (Phụ bản)

Ransacked Treasury là phụ bản mới 6 người được cập nhật trong phiên bản này. Có 2 chế độ Khó và Dễ, để tham dự được Ransacked Treasury, người chơi được khuyến cáo cần đạt được Level 55 – HM16 và phải thực hiện nhiệm vụ The Emperor’s Tomb – Chapter 5: Stealing the Light.

Blade & Soul

Lối vào Ransacked Treasury

Phá được các cạm bẫy và giải cứu những người bị bắt giữ, chúng ta tiếp tục tiến thêm được 1 bước trong cuộc chiến tranh giành lại sức mạnh của Emperor’s Tomb. Tuy vậy bên phía Chol Mugo cũng đã có những bước đi đầu tiền, chúng đã bắt đầu khai thác được sức mạnh của Emperor’s Sword hay chính bản thân Emperor’s Sword đang làm điều ngược lại vì mục đích của riêng nó?

Blade & Soul

Dù thế nào đi nữa thì ẩn sâu bên trong Ransacked Treasury là một thế lực đang ra sức ngăn chặn hành trình của nhân vật chính cũng như có thể trở thành mối nguy cho toàn bộ nhân giới.

Những phần thưởng mới

Vượt qua được thử thách đang chờ đợi bên trong Ransacked Treasury, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những kho báu và phần thưởng giá trị gồm:

  • Hellion Necklace: Nâng cấp Hellion Necklace thành Elevation Necklace, trang sức mới nhất trong bộ Summit’s Call
  • Imperial Mark: Trao đổi 1 Imperial Mark và 20 Sea Glass sẽ nhận được Heptagonal Obsidian tại thương nhân tạp hóa Yoola của Emperor’s Tomb
  • Trang phục Innovator
  • Phụ kiện Innovator Eye Patch
  • Nhẫn Amara (có thể nâng cấp thành Nhẫn Amara thức tỉnh)
  • Vũ khí Amara
  • Vệ hồn Amara
  • Hellion Core
  • Silver Scale
  • Blood Pearl
  • Sea Glass

Blade & Soul

Trang phục mới từ Phụ bản Ransacked Treasury

Tổng kết lại, đây là một bản cập nhật khá thú vị khi bổ sung thêm cốt truyện Phụ tuyến mới. Thông tin gốc về phiên bản Máu và Lửa, độc giả có thể xem thêm tại đây.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)