Blade & soul – Một số lưu ý dành cho phiên bản Tháp vô tận mới cập nhật

Tháp Vô Tận là bản cập nhật mới nhất mà Garena dành cho Blade & Soul Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu những thông tin mà bản cập nhật này bổ sung vào game nhé!

Ngày 07.02.2018 vừa qua, Blade & Soul đã cập nhật phiên bản mới Tháp vô tận với vô vàn tính năng thú vị cũng như các chế độ chơi mới dành cho game thủ Việt Nam trải nghiệm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu tuất 2018.

Như vậy là chỉ chưa đầy 1 tháng kể từ bản cập nhật gần đó nhất là Tháp bóng tối thì Garena đã ngay lập tức cho ra phiên bản tiếp theo là Tháp vô tận. Vào thời điểm hiện nay thì có thể nói là tiến trình của Blade & Soul Việt Nam đã ngang bằng với người anh em Thái Lan tuy ra mắt sau tới gần 4 tháng.

Tháp Vô Tận

Nếu như bản cập nhật Tháp bóng tối hướng tới bộ phận những game thủ hardcore, yêu thích sự thử thách thì Tháp vô tận lại hơi thiên về khả năng PvP, hướng tới đông đảo game thủ hơn do tập trung nhiều vào các nội dung mang tính cá nhân. Tuy vậy, những cập nhật mới vẫn giữ nguyên tính thử thách cao, yêu cầu game thủ phải dành nhiều thời gian để tập luyện cũng như nâng cấp trang bị mới.

Blade & Soul
Blade & Soul lọt vào Top 10 game F2P có doanh thu cao nhất trong năm 2017
Xếp hạng 9 trong top 10 game miễn phí có doanh thu khủng nhất thế giới và xếp thứ 3 của thể loại MMORPG, Blade & Soul quả là đáng sợ.

Trong bản cập nhật lần này, đáng chú ý nhất là việc giảm giá nguyên liệu nâng cấp vũ khí Hổ Phách lên vũ khí Tinh Vân, có thể xem đây như là 1 động thái giúp cho những người chơi mới dễ tiếp cận với game hơn.

Nếu như Hổ Phách là nhóm vũ khí PvE chính tuyến thì Bão Tố lại là vũ khí khởi đầu cho những người chơi yêu thích PvP, và trong lần này, những nguyên liệu nâng cấp loại vũ khí này cũng được giảm giá đáng kể. Như vậy chỉ với 1 bản cập nhật mà những người chơi mới và những người chưa có trang bị mạnh đã trở nên dễ thở hơn rất nhiều, tạo ra cơ hội cho nhiều tầng lớp game thủ hơn.

Tháp Vô Tận

Trong số những nội dung mới xuất hiện, đáng chú ý nhất là việc cho ra mắt bản đồ chiến trường Vũng Cá Voi Trắng cùng sự xuất hiện của loại vũ khí PvP mới, tạo ra động lực cho những game thủ đã đạt cấp cao nhất của vũ khí Bão Tố trong phiên bản trước. Như vậy là Blade & Soul Việt Nam đã có đến 2 bản đồ chiến trường là Vũng Cá Voi Trắng mới cập nhật và Đảo Cuồng Phong đã có từ trước.

Blade & Soul
Tanker trong Blade & Soul – Võ Sư hay Kiếm Sư?
Kiếm Sư và Võ Sư là 2 hệ phái nổi tiếng “lì đòn” trong Blade & Soul với khả năng bám trụ chiến trường cực tốt, tuy nhiên khi so thì ai sẽ hơn ai?

2 bản đồ này sẽ không được phép lựa chọn tùy ý mà thay phiên nhau mở vào các ngày trong tuần. Ngoài ra còn có sự xuất hiện lần đầu của Hồn lực huyền thoại cũng như Vệ thạch Huyền thoại, 2 vật phẩm này sẽ là sự bổ sung cần thiết cho những tổ đội chưa vượt qua được Vua Quạ trong khoảng thời gian vừa qua.Tháp Vô Tận

Không thể bỏ qua sự góp mặt của Phụ bản Huyền thoại mới Ảo ảnh Đảo thiên mênh, tuy cũng lấy bối cảnh giống Tháp bóng tối nhưng Phụ bản này dễ hơn rất nhiều. Đây là cơ hội để nhận được Lông quạ với những người chơi không có điều kiện chinh phục Tháp bóng tối do giới hạn của Phụ bản này.

Đi cùng với sự ra mắt của bản đồ 6v6 mới và Phụ bản Huyền thoại này là tính năng Thử thách tuần, tạo ra thêm nội dung cho game thủ có thể dành thời gian cho đợt nghỉ lễ Tết Nguyên đán sắp tới.

Tháp Vô Tận

Đặc biệt, lần này có thêm cả sự xuất hiện của Tháp vô tận và Đấu trường thử thách, 2 khu vực mới toanh của Blade & Soul, đây là nơi mà người chơi sẽ được tập luyện với các NPC do AI điều khiển. Tuy không phải là người chơi nhưng những NPC này có kĩ năng rất cao không thua kém bất kì game thủ PvP chuyên nghiệp nào, hơn nữa chúng có lượng sinh lực cũng như trang bị khá cao so với người bình thường, vì vậy đây là 1 thử thách thực sự khó nhằn cho những ai yêu thích PvP.

Một chút lưu ý là việc tham gia Tháp vô tận sẽ bị giới hạn bởi vé vào cửa, còn Đấu trường thử thách lại không hề có bất kì rào cản nào khác đồng thời đóng vai trò như là nơi luyện tập trước cuộc thi thực sự là Tháp vô tận.

Tháp Vô Tận

Có thể nói phiên bản lần này hướng tới nhiều người chơi hơn trước và đặc biệt là bất kì ai cũng có thể tham gia vào những nội dung mới

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Tháp Vô Tận của Garena Blade & Soul, độc giả có thể tìm tại https://bns.garena.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...