NULL

Blade & Soul: ấn định ngày phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu

NCsoft West chính thức công bố ngày phát hành tựa game MMO đang rất được nhiều mong đợi của mình, Blade & Soul ấn định ngày ra mắt thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ với ngôn ngữ tiếng Anh vào ngày 19 tháng 1 năm 2016.

Tựa game thể loại hành động nhập vai (Action-MMORPG) này lần đầu tiên được phát hành tại Hàn Quốc vào năm 2012, sau đó được dần dần mở rộng ra thị trường thế giới, phát hành tại Trung Quốc vào năm 2012 và Nhật Bản 2014, nhưng phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh lần này mới được chính thức phát hành vào năm sau. Đây có thể nói là một tin vui với người hâm mộ Blade & Soul, nhất là đối với người chơi tại Việt Nam, trước đây để có thể chơi được Blade & Soul, người chơi tại Việt Nam phải dùng các thủ thuật thay đổi IP mới có thể đăng nhập, và dùng các bản mod để chỉnh sửa ngôn ngữ.

Blade & Soul là game miễn phí (free to play) và sẽ kèm theo các dịch vụ trả tiền khác: như mua thêm slot nhân vật, Ncoin (tiền tệ trong game),… Đợt ra mắt tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ sẽ giới thiệu gói Founder’s Pack, người mua được nhiều ưu đãi từ giờ đến lúc chính thức phát hành như: được tham gia các đợt Close-beta, danh hiệu cho nhân vật, thêm slot tạo nhân vật, …

Blade-Soul-Founders-Packs


Blade & Soul đã hoàn tất đợt Close-beta thứ hai, sẽ chính thức ra mắt với 7 lớp nhân vật để lựa chọn bao gồm: Blade Master, Destroyer, Summoner, Force Master, Kung Fu Master, Assassin, và Blade Dancer; cấp độ cao nhất là 45; khoảng 30 dungeon; và đặc biệt là đấu trường 1v1 dành cho những người yêu thích PvP.

Ncsoft từng tổ chức một sự kiện lớn World Championship 2015 dành cho Blade & Soul tại Busan, Hàn Quốc, sự kiện đã thu hút được hơn 6000 người tham dự trong vòng 2 ngày.  NCSoft cũng đã lên kế hoạch tổ chức giải World Championship 2016 sẽ qui mô hơn, có sự góp mặt của các đại diện Bắc Mỹ và Châu Âu, sẽ có một giải đấu PvP vòng loại. Bảng xếp hạng trước mùa giải tại Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ bắt chính thức khởi động ngay sau khi tựa game được phát hành.

Có thể nói đây là những bước đi của NCsoft thể hiện tham vọng nhằm phát triển Blade & Soul thành một tựa game đối kháng với các sự kiện e-sport mang tầm cỡ quốc tế.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...