Black Moon Extend – Game nhập vai hành động phong cách Anime với đồ họa 3D siêu đỉnh!

Black Moon Extend là tựa game nhập vai hành động tiết tấu nhanh với lối chơi thế giớ mở siêu hấp dẫn cùng đồ họa 3D Anime đặc sắc.

Black Moon Extend là tựa game ARPG nhập vai hành động tiết tấu nhanh cùng với đồ họa 3D đỉnh cao theo phong cách Anime Nhật Bản vừa quen thuộc và hấp dẫn.

Câu chuyện của Black Moon Extend bắt đầu bằng sự kiện một số lượng lớn các hạt vật chất đen tích tụ lại trên bầu trời hình thành một thứ tương tự như “Mặt trăng đen” – Black Moon. Đế chống lại điều đó, loài người đã đứng lên kháng chiến kéo dài hàng chục năm kèm với nhiều hy sinh to lớn.

Black Moon Extend - Game nhập vai hành động phong cách Anime với đồ họa 3D siêu đỉnh!

Vào vai một anh hung với “định mệnh” giải cứu thế giới, bạn sẽ phải tìm cách chiến đấu, tập hợp lực lượng nổi dậy. Tuy nhiên, cánh cổng chết chóc của mặt trăng đen vẫn chưa biến mất, tương tự như thanh gươm của Damocles được treo cao, khiến loài người ngày ngày bị đe dọa bởi sự diệt vong.

Lối chơi của Black Moon Extend mang đậm chất ARPG – Nhập vai hành động cực hoành tráng, với các đòn combo khiến đối thủ không thể tiếp đất mãn nhãn. Dù chơi trên thiết bị di động nhưng bạn sẽ có cảm giác “sướng” không khác gì đang chơi các game đối kháng console.

Black Moon Extend - Game nhập vai hành động phong cách Anime với đồ họa 3D siêu đỉnh!

Hệ thống điều khiển nhân vật được bố trí thuận tiện, các kỹ năng được diễn hoạt hết sức mượt mà. Khi trải nghiệm game bạn sẽ cảm nhận rõ từng tình huống khác nhau để tung ra các đòn đánh tuần tự có hệ thống.

Trong Black Moon Extend người chơi có thể tùy ý chọn lựa vai trò của mình trong trận chiến, lúc thì đánh gần, khi đổi sang tầm xa. Đặc biệt với các lớp nhân vật cận chiến, khi game thủ thành thục các chiêu thức thì có thể sử dụng tấn công các đối thủ ở khoản cách lớn là bình thường.

Một trong những ấn tượng kế tiếp bên cạnh đồ họa 3D Anime hấp dẫn đó chính là hệ thống bản đồ mở rộng lớn. Nhiều con đường khác nhau để bạn lựa chọn, đa dạng các loại boss, rương đồ ẩn giấu.

Black Moon Extend - Game nhập vai hành động phong cách Anime với đồ họa 3D siêu đỉnh!

Những đặc sắc của Black Moon Extend:

  • Đồ họa Anime 3D cực chất.
  • Lối chơi bản đồ mở rộng lớn.
  • Hệ thống đua top xếp hạng hấp dẫn.
  • Combo chiêu thức hoành tráng không thua gì các tựa game đối kháng trên console.
  • Mỗi nhân vật có 2 hướng thức tỉnh.

Black Moon Extend - Game nhập vai hành động phong cách Anime với đồ họa 3D siêu đỉnh!

Với những đặc sắc trên cùng với đồ họa 3D Anime hấp dẫn trên nền cốt truyện giả tưởng độc đáo, Black Moon Extend hứa hẹn là một trải nghiệm đáng giá với bất kỳ game thủ say mê dòng game ARPG.

Tải ngay Black Moon Extend cho           Android        –          APK          –         IOS.

      24-09

      23-09

      21-09

      21-09

      21-09

      17-09

      16-09

      16-09

      15-09

      15-09

      10-09

      08-09

      08-09

      07-09

      FIST: Forged in Shadow Torch

      Dung lượng: 20 GB