“Biến hình” thành Pokemon với sản phẩm mới từ Bandai

Bandai đã mua bản quyền hình tượng Pokemon từ The Pokemon Company để sản xuất chiếc túi ngủ có thể khiến bạn "biến hình" thành Metapod.

Bandai vừa tung ra một món hàng mới thú vị cho các fan của Pokemon: một chiếc túi ngủ hình dạng Metapod, chú Pokemon xanh lá ù lì thường nằm im một chỗ trong game và phim. Họ đã mua bản quyền hình ảnh chú Pokemon từ The Pokemon Company để sản xuất món hàng này.

"Biến hình" thành Pokemon với sản phẩm mới từ Bandai

Được sản xuất bằng sợi polyester và nylon, chiếc túi ngủ này quả thực trông rất giống chú Metapod. Ở bên trong, chiếc túi ngủ này còn được trang bị các tấm đệm để đỡ lưng và hông của người sử dụng nên hoàn toàn có thể biến thành một chiếc ghế ngồi ấm áp khi cần.

"Biến hình" thành Pokemon với sản phẩm mới từ Bandai

Tuy nhiên, có một vấn đề không nhỏ với chiếc túi ngủ này: nó chỉ dài có 170cm, và như bạn có thể thấy trong hình, anh người mẫu cao 1,75m có vẻ như khá chật chội khi chui vào trong chiếc túi ngủ. Kích thước này hẳn chỉ phù hợp với các cô bé, cậu bé nhỏ tuổi, chứ không phù hợp với các fan khoảng 14-15 tuổi khi giai đoạn dậy thì khiến họ cao vụt lên nhanh chóng.

"Biến hình" thành Pokemon với sản phẩm mới từ Bandai

Bên cạnh đó, chiếc túi này cũng chỉ phù hợp để sử dụng tại nhà, chứ không sở hữu những tính năng cách nhiệt thường thấy trong các sản phẩm để sử dụng trong các chuyến cắm trại dã ngoại. Hẳn công dụng tuyệt vời nhất của chiếc túi ngủ là để chui vào trong và thưởng thức các tựa game Pokemon trên các hệ máy cầm tay như Switch.

Spider-Man: Miles Morales là thước đo thể hiện sự chênh lệch sức mạnh giữa PS4 và PS5
Spider-Man: Miles Morales là thước đo thể hiện sự chênh lệch sức mạnh giữa PS4 và PS5
Nếu bạn muốn so sánh sức mạnh giữa PS4 và PS5, có lẽ tựa game Spider-Man: Miles Morales là lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Nếu muốn mua chiếc túi ngủ này làm quà tặng cho con cháu mình, bạn có thể đặt trước nó trên trang chủ của Bandai. Giá của nó là 35.000 yên, tức vào khoảng 7,7 triệu đồng. Tuy nhiên hãy nhớ rằng khi nhập khẩu vào Việt Nam, bạn sẽ phải trả thêm tiền vận chuyển và thuế nên hẳn mức giá sẽ đội lên kha khá.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Bookgrinder

Tác giả

Một người bình thường, thỉnh thoảng bất thường. Đôi khi stream trên kênh YouTube của Mọt game và được gọi là Mọt Nghiêm Túc. Yêu game và thích tìm hiểu những thứ xung quanh game.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận