Bị PUBG cấm cửa vô lý hai cha con game thủ nhận ra Call of Duty Mobile mới là chân ái

Có vẻ Call of Duty Mobile chính là giải pháp phù hợp để phụ huynh và con cái hiểu rõ nhau hơn thông qua những trận đấu sinh tồn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những bậc phụ huynh thấu hiểu và chia sẻ niềm đam mê cùng game thủ, nghe qua thì có vẻ hư cấu nhưng đây lại là một câu chuyện cảm động có thực được chia sẻ bởi một game thủ trong cộng đồng Reddit. Qua đó anh chàng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà phát triển Call of Duty Mobile khi họ đã tạo ra một sân chơi góp phần không nhỏ giúp hai bố con anh hiểu nhau hơn khi chơi game sinh tồn cùng nhau kể từ khi tài khoản PUBG của họ bị khóa.

Playing Battle Royale With Father Since Pubg Banned And My Father Loving Play With Me As Well As Solos Its All Happened Because Of Call Of Duty Mobile Thank You Guys You Are The Best Game Devs I Love It so Much And My Father too from CallOfDutyMobile

Câu chuyện của chàng game thủ nhanh chóng nhận được nhiều lời bình thú vị, thậm chí có người còn mượn chủ đề này để tâm sự về hoàn cảnh gia đình, có người được gia đình lo cho tất cả nhưng họ lại thiếu sự quan tâm khi bố mẹ quá bận làm việc nên không thể chơi cùng như anh bạn game thủ trên, cũng có game thủ thường xuyên chơi cùng bố nhưng do yêu cầu công việc bố anh chàng đi công tác xa nên thấy cảnh hai bố con game thủ chơi chung càng thêm nhớ ông hơn.

Bị PUBG cấm cửa vô lý hai cha con game thủ nhận ra Call of Duty Mobile mới là chân lý

Nhìn chung mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng nhìn chung Call of Duty Mobile có lẽ là liều thuốc tinh thần cực lớn để rút ngắn khoảng cách giữa game thủ và gia đình trong tình hình cơn đại dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành mạnh mẽ ở phương Tây. Ngoài ra với người đồng đội vô cùng đặc biệt này, biết đâu game thủ sẽ càng tự tin hơn để gánh đội cũng như dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Bị PUBG cấm cửa vô lý hai cha con game thủ nhận ra Call of Duty Mobile mới là chân lý

Không biết game thủ cảm thấy sao nhưng Mọt Lang Thang thầm ganh tỵ với anh bạn này đấy, nên nếu có thể game thủ nên thử rủ phụ huynh chơi game xem sao biết đâu bạn sẽ tìm được một chiến hữu mới vô cùng lợi hại đấy.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ronin

Tác giả

Cô đơn, cô đơn nỗi đau. Cõi đời lạc lõng như vô tình. Sao quên đi những tháng năm. Êm đềm hạnh phúc trong tầm tay. Tha phương xa trông cố hương. Tiếng còi tàu xé tan cõi lòng. Xót xa khi mảnh đời về đâu đêm tối. Ta là Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận