Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Học thuộc lòng những hướng dẫn sau, bạn sẽ trở thành một ông vua sinh tồn trong biển lửa combat của Survival Heroes

Đừng lao đầu vào game như con thiêu thân đâm vào đám lửa. Đó là lời khuyên chân thành mà Mọt tôi muốn gửi đến các bạn nếu như bạn là người mới bắt đầu vào game. Thông thường, những người mới chơi sẽ có hay có hành động start game mà không đọc hướng dẫn, rồi đến lúc die thì lại ăn vạ là đối phương mạnh hay game khó. Vậy tại sao chúng ta không tìm hiểu trước khi bắt đầu chiến game? Để tránh gặp phải những sai lầm này, Mọt tôi đã tổng hợp một bí kíp tất tần tật từ a-z của Survival Heroes giúp cho mọi người có thể leo Rank dễ dàng từ Gà cho đến Pro.

Đánh giá Survival Heroes: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Moba và Battle Royale
Đánh giá Survival Heroes: Sự kết hợp hoàn hảo giữa Moba và Battle Royale
Đánh giá Survival Heroes như sự kết hợp hoàn hảo giữa Moba và Battle Royale, Survival Heroes hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc cách mạng cho nền công nghiệp game

Test thử vũ khí trước khi bắt đầu trận chiến

Lời khuyên đầu tiên mà Mọt tôi muốn gửi đến mọi người là việc Test thử các vũ khí. Với Moba, mỗi hero sẽ có một kỹ năng riêng biệt. Còn đối với sinh tồn, mỗi một loại vũ khí sẽ có một cách vận hành riêng. Trên lý thuyết đó, Survival Heroes đã tạo nên một sự pha trộn vô cùng hoàn hảo – Vũ khí nào thì bộ skill đó. Điều này có thể sẽ khiến cho những tín đồ Moba cũng như Battle Royale phải choáng ngợp. Chính vì thế, test trang bị trước khi vào trận chiến là việc thực sự nên làm.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Có thể test tất cả vũ khí ở khu tập luyện

Có nhiều cách để có thể test trang bị. Chúng ta có thể vào phần Armory và chọn vũ khí ta muốn và vào Training Camp. Lúc này, người chơi sẽ được đến một khu vực tập luyện riêng biệt, có cả lính và tất cả vũ khí để chúng ta có thể thử nghiệm. Ngoài ra, nếu muốn cọ xát thử nghiệm vũ khí với những người chơi khác, chúng ta có thể chơi game ở các chế độ khác trong hệ thống Arcade Mode. Gameplay nơi đây hoàn toàn giống với trận đấu thông thường nhưng ta sẽ được sử dụng tất cả các vũ khí loot được và Rank thì sẽ không bị hạ nếu như thua trận.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Đấu thường trước khi bước vào leo rank

Vũ khí nào thì trang bị nấy

Sau khi đã test thử vũ khí thì ắt bạn đã hiểu phần nào thuộc tính của từng trang bị. Lúc này, điều cần quan tâm tiếp theo là các trang bị xoay quanh loại vũ khí đó. Một set đồ hoàn chỉnh trong Survival Heroes sẽ bao gồm: Mũ, giáp, quần, giày, dây chuyền và ống nhòm. Các trang bị này sẽ phụ trợ cho vũ khí chính, giúp cho nó tối đa hóa được lượng sức mạnh. Ngoài các chỉ số cơ bản được cộng thêm, các trang bị còn có kèm các nội tại riêng biệt. Hiểu được nội tại nào cần thiết cho vũ khí của bạn sẽ giúp chúng phát huy được toàn bộ khả năng.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Nên sử dụng set đồ xoay quanh vũ khí chính

Chúng ta có thể setup một bộ trang bị theo ý thích ở trong phần Armory. Điều này sẽ giúp người chơi cố định được bộ trang bị mạnh nhất cho các món vũ khí. Bạn sẽ không phải tốn thời gian trong khâu lựa chọn trang bị khi đang thi đấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng may mắn mà loot được những trang bị như ý muốn. Những lúc như thế, tốt nhất là cứ thấy trang bị nào có hiện mũi tên xanh tăng thì lượm luôn. Đó là dấu hiệu báo chỉ số cơ bản của trang bị này cao hơn món bạn đang đeo. Nhưng điều này chỉ áp dụng trong hoàn cảnh eo hẹp thôi nhé, còn nếu thiên thời địa lợi thì cứ theo bài đã setup mà build.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Quan sát hướng bay của địch

Sau khi đã xong phần setup trang bị chúng ta sẽ bắt đầu vào game. Không giống như các tựa game sinh tồn khác, bản đồ của Survival Heroes nhỏ hơn khá nhiều và có thể thấy được rõ nét từng khu vực ngay cả khi ta đang trên tàu bay. Chính vì thế, việc thăm dò tình hình thế trận và địa hình trước khi ra quyết định bung dù là vô cùng quan trọng. Khi thả dù ta có thể thấy được hướng bay của địch thông qua mini map. Hãy lợi dụng điều này để có những hướng bay hợp lý nhé! Lưu ý là các chấm đỏ phe địch sẽ biến mất khi chúng ta chạm đến ngưỡng độ cao bung dù.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Quan sát hướng bay địch để né giao tranh

Sử dụng tiền để mua trang bị

Ngoài việc loot đồ, Survival Heroes còn nổi bật bởi tính năng mua đồ ngay trong trận đấu. Trong bản đồ sinh tồn của Survival Heroes sẽ có xuất hiện những yêu tinh bán hàng rong. Các yêu tinh này được bố trí tại 4 hướng của bản đồ. Chúng ta có thể sử dụng vàng để mua những trang bị này.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Tiêu diệt quái là cách nhanh nhất để kiếm ra được vàng. Ngoài ra cũng có thể mở các hòm rương để nhận vàng. Những món trang bị trong các cửa hàng này có giá khá chát. Tuy thế, chúng lại là những trang bị cao cấp, vì thế chỉ nên vác mặt đến mấy cửa hàng này khi ta đã có lượng tiền kha khá. Có một mẹo nhỏ Mọt tôi muốn mách cho mọi người ở mấy cái cửa hàng bán đồ cắt cổ này. Món nào cũng đắt nhưng đặc biệt món vũ khí chính thì lại được bán với giá vô cùng rẻ. Đây có thể là điều mà ít người quan tâm đến, vì thế hãy nhảy dù gần cửa hàng để tậu luôn món trang bị “ngon bổ rẻ này”.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Hãy là một kẻ “cơ hội”

Trong thế giới Survival Heroes, ngoài việc có kỹ năng tốt và lượng trang bị vượt trội, mỗi người chơi chơi cần mang thêm cho mình một sự khôn khéo, tinh ranh. Không phải có sức mạnh là có tất cả, bạn cũng cần phải hiểu khi nào nên đánh, khi nào thì nên lùi. Đừng quá ham tiêu diệt địch, hãy đời chờ và ra mặt vào những thời khắc quan trọng. Hãy cứ để cho các team giao tranh thoải mái và cuối cùng chúng ta sẽ tóm gọn tất cả.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Nên biết khi nào thì đánh, khi nào thì lùi

Thêm một mẹo hướng dẫn bỏ túi nho nhỏ mà Mọt tôi rút ra được trong quá trình chơi game. Đừng cố tiêu diệt những kẻ địch đang trong trạng thái “gục”. Có một điều hơi ngược lại với các tựa game sinh tồn mà Mọt tôi cảm nhận được đó là tiêu diệt bọn bị gục còn mệt hơn là đánh nhau với bọn còn sống. Chính vì thế, đừng cố gắng kết liễu thẳng mấy thanh niên lì lợm này. Thay vào đó, hãy dùng chúng là mồi nhử các thành viên khác. Hoặc có thể tìm luôn bọn còn lại để xử luôn một thể.

Bí kíp từ Gà – Pro trong Survival Heroes giúp nâng cao tỷ lệ sống sót

Đừng “cố đấm ăn xôi” với mấy thanh niên này

Kết

Với một tựa game mới mẻ theo kiểu nửa Moba nửa sinh tồn như Survival Heroes chắc chắn mọi người sẽ phải cần thêm nhiều thời gian để thích nghi được với nó. Sẽ là một sự khó khăn không hề nhỏ với những người mới lần đầu chơi thế loại game kiểu này. Tuy nhiên, đừng vội vàng mà nhanh chán nó, hãy cứ từ từ tận hưởng và bạn sẽ không biết mình nghiện lúc nào đâu. Phía trên là những hướng dẫn cơ bản giúp cho bạn có thể dễ dàng leo Rank trong các trận chiến. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm vài tính năng bí mật của Survival Heroes tại đây.  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy góp ý cho Mọt tôi ở phần bình luận phía dưới.

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...