Bị bắt vì lên tiếng đe dọa… Blizzard

Một người đàn ông tại California vừa bị bắt vì có hành động đe dọa hành hung những nhân viên làm việc tại World of Warcraft và Overwatch tại công ty phát triển Blizzard Entertainment.

 

Một tờ báo phát hành từ Văn phòng Ủy Viên Mỹ cho các quận Đông California ngày hôm nay cho biết sẽ triệu gọi bồi thẩm đoàn để truy tố một người đàn ông, 28 tuổi tên Stephen Cebula từ Sacramento. Ông này bị cáo buộc bởi tội đe dọa các nhân viên Blizzard. Trụ sở của Blizzard này tọa lạc tại Irvine, California, cách Sacramento khoảng 6 giờ lái xe.

“Theo thông cáo của toàn án, vào hai ngày 2 tháng 7 và 3 tháng 7 năm 2016, Cebula có trao đổi tin nhắn thông qua internet với Blizzard Entertainment, trong đó có nội dung nói rằng “Có thể hoặc không chắc” nhưng sẽ ghs thăm trụ sở Blizard này với mội khẩu AK47 kèm theo nhiều món đồ chơi thú vị khác, với mục tiêu là gây ra một vào xáo trộn tỏng trụ sở tại California này,” báo cáo cho hay.

Celbula đã bị bắt vào ngày 12 tháng 7 và hiện đang được tạm giam. Vụ việc sẽ được đem ra xét xử vào cuối tháng này vào ngày 26 tháng 7. Người đàn ông này đang được điều tra bởi FBI.

Nếu bị kết tội, Cebula có thể phải đối mặt với bản án 5 năm tù giam và đóng phạt 250.000 đô.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...