Bày trận chiến đấu cùng quái vật siêu tí hon trong The Hero Trace Mobile

Mở ra một không gian tươi sáng, đồ họa thuộc phong cách Chibi song The Hero Trace vẫn đem đến các trải nghiệm chiến thuật khá kịch tính.

Được sáng tác dựa trên các trận chiến phép thuật mang phong cách hoạt hình Disney, The Hero Trace tiếp cận người chơi bằng tạo hình quen thuộc, không gian ngập tràn sắc màu cổ tích. 

Là một game nhập vai chiến thuật, ban đầu bạn sẽ được chọn lựa một trong 4 nền văn minh khác nhau. Trong vai trò thủ lĩnh của nhóm người biết phép thuật, bạn sẽ chiêu mộ cho mình những vị tướng tài năng và sau đó thành lập các đội hình tác chiến càn quét khắp bản đồ. 

Do được thiết kế theo phong cách chibi đáng yêu nên tựa game này thích hợp với thị hiếu của đông đảo người dùng di động. Cùng với hệ thống tính năng phong phú mà The Hero Trace Mobile hứa hẹn sẽ đem đến các trải nghiệm đa dạng cho người chơi.

Thoạt nhìn, trò chơi này dường như không có mấy điểm đặc sắc song nếu tìm hiểu kỹ về hệ thống tính năng của nó bạn sẽ không khỏi bất ngờ. Ngoài các chiêu thức chiêu mộ anh hùng thường thấy, game The Hero Trace còn đem đến tính năng thức tỉnh sức mạnh và ghép vật phẩm chuyên sâu, mục đích để thay đổi hoặc nâng cấp kỹ năng cho nhân vật. 

Xuyên suốt quá trình trải nghiệm, trò chơi sẽ đưa bạn đến vô vàn hoạt động khác nhau, được thiết kế đan xen, tránh cảm giác nhàm chán cho người chơi. Đặc biệt với tính năng thay đổi ngoại hình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế anh hùng theo phong cách cá nhân của riêng bạn.

Game nhập vai chiến thuật với nhiều tính năng cá nhân hóa: Có rất nhiều cách để người chơi có thể thưởng thức sự tự do mà tựa game mang lại. Từ việc thiết kế anh hùng, xây dựng bộ kỹ năng thông qua khả năng thức tỉnh hay tùy chọn đội hình chiến thuật trên bản đồ rộng…Tất cả cho thấy, The Hero Trace xứng đáng nhận được nhiều lời khen hơn nữa vì đã mang đến một sân chơi tự do đến vậy. 

Người chơi được làm mọi thứ để đánh dấu màu sắc cá nhân trong game, không rập khuôn như các trò chơi chiến thuật khác, The Hero Trace cho phép người chơi được làm chủ chiến lược của mình. Tác chiến hay không, sắp xếp theo kiểu đội hình nào, mấy tướng sẽ xuất trận….đều do game thủ quyết định.

Số lượng trận chiến bang hội không giới hạn: Một tính năng không thể thiếu để gắn kết tình huynh đệ trong game chính là việc thành lập bang hội. Không mới song việc tạo dựng cơ chế tự do tác chiến giữa các bang khiến cho tính năng này của The Hero Trace trở nên khá đặc sắc. 

Số lượng các cuộc chiến giữa các bang trong game không bị giới hạn bởi bất cứ yếu tố nào, bang chủ của mỗi bang có thể vận động anh em để châm ngòi trận chiến với bang lân cận và ngược lại. Ngoài ra sẽ có rất nhiều phương thức tương tác cộng đồng như kênh chat, kết bạn, tham gia liên minh,…giúp người chơi dễ dàng trò chuyện, hợp tác ăn ý trong nhiều hoạt động.

Không chỉ vậy, The Hero Trace còn tạo dựng cho game thủ một bản đồ thế giới tương đối rộng lớn, cùng nhiều môi trường khác nhau như: rừng, núi băng, đầm lầy, sa mạc và núi lửa…bạn sẽ được đắm mình trong không gian hùng vĩ và tận hưởng sự phong phú trong hoạt động của tựa game này. 

Bằng những nét mới lạ trong hệ thống tính năng, The Hero Trace hiện lên gần gũi song vẫn có nhiều điều đặc sắc, đang chờ đợi game thủ đến và khám phá.

Tải game The Hero Trace cho     Android        –        APK        –        IOS

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07