Bắt đầu hành trình thuần hóa quái vật và giải cứu Thế Giới tại Evertale

Tham gia cùng hai anh hùng trẻ tuổi và các đồng minh để chấm dứt lời nguyền cổ xưa này và cứu quê hương của họ một lần và mãi mãi!

Evertale là một trò chơi di động mới nổi đây về thể loại Monster-Catching hoặc ‘Catcha’. ZigZaGames đã phát triển Evertale như một cách có vẻ hơi khác so các trò chơi cùng thể loại khi mang đến thế giới đa màu sắc cho người chơi trải nghiệm.

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng nơi bạn sẽ phát hiện ra rằng mình là một phần của thế giới có tên là Erden và nó bị xâm hại bởi The Pandemonium, một lời nguyền cổ xưa. The Pandemonium là một thực thể xấu xa đến thế giới trong chu kỳ một trăm năm một lần. Crestbearers là những anh hùng được đào tạo đặc biệt để ngăn chặn bóng tối của lời nguyền ác độc này. Tuy nhiên, lần này The Crestbearers đã thất bại trong nhiệm vụ của mình.

Evertale giới thiệu cho chúng ta hai anh hùng trẻ tuổi và nhân vật chính khi họ bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm những con quái vật bóng tối và đi sâu hơn vào những bí mật khiến số phận của thế giới bị đe dọa. Lúc này bạn sẽ vào vai Crestbearers để bắt đầu công cuộc giải cứu trái đất thoát khỏi bóng tối của The Pandemonium.

Ngay khi bắt đầu người chơi sẽ được hướng dẫn các kiến thức cơ bản về cách thu phục những con quái vật, cách huấn luyện và sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Sau đó bạn sẽ lên đường tìm kiếm những người bạn đồng hành cho riêng mình.

Bạn xây dựng đội của mình tổng cộng gồm bốn nhân vật và hầu hết các trận chiến được thực hiện ở chế độ 4v4 hoặc 4v1 chống lại các tên trùm. Sau khi đánh bại các Boss, hệ thống sẽ cho phép người chơi khả năng bắt được con quái vật mà bạn đã đánh bại, vì nó là đặc quyền của dòng game Catcha. Ngoài ra, bạn còn nhận được vũ khí, trang bị và các vật phẩm khác.

Điểm đặc sắc của game:

+ Bắt, huấn luyện và phát triển hơn 180 quái vật và anh hùng trong một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện ấn tượng.

+ Gặp gỡ bạn bè và kẻ thù khi bạn trong hành trình khám phá 6 khu vực đa dạng của Erden, mỗi khu vực đều có những quái vật độc đáo của riêng để thu thập.

+ Khám phá vũ khí, phụ kiện và trang bị huyền thoại để tăng sức mạnh cho các chiến binh của bạn.

+ Xây dựng chiến lược thông minh từ hàng trăm sự kết hợp kỹ năng độc đáo để tiêu diệt đối thủ của bạn trong chiến đấu 4v4 ​​theo lượt hấp dẫn!

Tải game Evertale cho     Android          –         APK           –         IOS

      • Bộ Lạc H5

      22-07

      Tam Quốc Ca Ca

      Dung lượng: 300MB

      Chơi
      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07

      01-07

      29-06

      25-06

      24-06