Video

Báo Mọt #6: AI được bổ nhiệm làm CEO, gánh công ty còng lưng

Xin chào và chào mừng các bạn đã quay lại với channel Youtube Mọt Game. Trong tuần qua, cơn sốt Hogwarts Legacy đã lắng lại để chuẩn bị nhường chỗ cho hai cái tên mới sắp tới là Diablo 4 và The Last of Us. Tuy nhiên, bản tin hôm nay của chúng ta không chỉ nhói về thời điểm ra mắt của các tựa game mà còn nhiều thông tin thú vị khác.

Chẳng hạn như, sau khi bị tố đạo nhái Elden Ring, Bleak Faith đã có một cú lội ngược dòng vào thẳng lòng đất hay một công ty game đã có mức cổ phiếu tăng vọt khi đưa AI lên làm chủ tịch. Gần đây nhất, Starfield đã bị nhà chức trách tại Úc để mắt đến vì có liên quan đến mai thuý và game thủ Hogwarts Legacy chán cơm thèm phở nên đòi cưỡi chàng yêu tinh Shrek thay vì cưỡi chổi.

Cuối cùng chút tin tức có liên quan đến lùm xùm giữa Nga và U-Cà khi công ty phát triển tựa game Stalker 2 của Ukraine đã lên tiếng cáo buộc bị các tin tặc của Nga tống tiền. Chi tiết câu chuyện thế nào, hãy cùng tôi, phóng viên thường trú đài truyền hình Mọt Game tìm hiểu nhé, bắt đầu thôi nào.

    D Doãn đại hiệp

  • 21/03/2023
  • 12:12
  • 9.1K
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
X