Video

Báo Mọt #4: Game thủ horny vì tủ lạnh trong Atomic Heart

Xin chào quý khán thính giả của kênh truyền hình Mọt Game channel, lại là tôi, phóng viên thường trú đài truyền hình Mọt Game đây. Dù No Nut November đã qua cách đây hơn một quý, nhưng dư âm nó để lại vẫn còn ám ảnh game thủ đến tận bây giờ. Bằng chứng là trong tuần qua, lượt tìm kiếm về Hermione và các giáo sư nữ trong Hogwarts Legacy đột nhiên tăng vọt trên các web hub giấu tên. Thậm chí, nhiều game thủ còn bày tỏ họ cảm thấy horny với một cái tủ lạnh trong Atomic Heart và không thể nhìn tủ lạnh trong nhà một cách bình thường được nữa.

Bên cạnh những tin tức sặc mùi dằm khăm răm đãng trên thì tuần qua cũng chẳng thiếu những tin tức thuộc dạng độc lạ Bình Dương. Chẳng hạn như Mỹ Diệu ngồi lủng tường, à tôi nhầm kịch bản, chẳng hạn như, một cao thủ đã phá đảo Sons of the Forest trong 8 phút. Người ta làm ra thiết bị giúp game thủ chơi khi ngủ như Nobita hay nhiều game thủ thích tăng độ khó khi collab Elden Ring và Hogwarts Legacy lại với nhau.

Nếu cảm thấy tò mò với những thông tin này thì hãy ngồi yên, để phóng viên Mọt tôi đưa tin tường tận cho bạn biết nhé, bắt đầu luôn nào.

    D Doãn đại hiệp

  • 07/03/2023
  • 12:16
  • 181
user_avt
Bình luận nội dung
Gửi
X