Bảo Bối Thần Kỳ H5: Lạ lùng chuyện mở cửa mà như chưa mở

Thông báo ra mắt khá vội vàng, Bảo Bối Thần Kỳ H5 khiến không ít game thủ hoài nghi liệu game có mang lại nhiều điều đáng để họ mong chờ hay không….

Như thông báo, Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã được nhà phát hành VNG cho mở cửa vào sáng ngày 14/12 với phiên bản Alpha Test có reset nhân vật. Theo đó, đông đảo fan cuồng của Pokemon đã nhanh chóng kéo đến tham gia trải nghiệm.

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Ban đầu game thủ khá hào hứng vui mừng vì Bảo Bối Thần Kỳ H5 thuộc thể loại game đa nền tảng, có thể chơi trên mobile lẫn PC chỉ cần 1 trình duyệt web cơ bản nhất mà không cần quá trình cài đặt phức tạp. Bởi lẽ đối với thị trường game Việt hiện nay, thể loại H5 đã khá phổ biến với những tính năng vượt trội và tiện lợi giúp người chơi không còn băn khoăn với các vấn đề muôn thuở như: cấu hình máy, bộ nhớ hay mức độ hao pin của game.

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Tuy nhiên sau những trải nghiệm hôm nay, cộng đồng Bảo Bối Thần Kỳ H5 mới vỡ lẽ: “đời không như là mơ”….

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Có thể nói, Bảo Bối Thần Kỳ H5 đã ra mắt nhưng dường như không ai cảm nhận được một chút gì vì họ hoàn toàn không thể trải nghiệm game. Có người may mắn vào được vài phút, kịp nhìn thấy mấy bé thú cưng rồi sau đó là cảnh tượng lag không thể thao tác và thậm chí văng khỏi game. Còn lại số đông là những game thủ “đáng thương”, chỉ chạm được đến phần chọn nhân vật, chọn thú đồng hành, sau đó tới cốt truyện thì màn hình cứ thế tối đen.

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Hiện tại do là phiên bản thử nghiệm nên game thủ cũng xác định nhà phát hành sẽ không có hướng xử lý nào khác hơn là tiếp thu các ý kiến báo lỗi để dồn sức khắc phục và làm hoàn thiện cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt trong thời gian tới. Thế nên việc chơi game trong thời gian này có thể nói là “hên xui”. Ban điều hành Bảo Bối Thần Kỳ H5 cũng hứa hẹn sẽ có quà tặng là hàng loạt code đền bù đặc biệt trong bản closed beta.

Game bối cảnh hậu tận thế và những kẻ gây ám ảnh nhất – P.1
Game bối cảnh hậu tận thế và những kẻ gây ám ảnh nhất – P.1
Fallout, The Walking Dead, The last of US… đều là những game bối cảnh hậu tận thế nhưng ai mới là kẻ gây ám ảnh nhiều nhất?

Có không ít người chơi đã bỏ cuộc để chờ phiên bản chính thức hoàn hảo hơn, tuy nhiên vẫn còn đông đảo game thủ vẫn đang miệt mài đăng nhập với mong mỏi có thể vào trải nghiệm Bảo Bối Thần Kỳ H5. Mục đích không chỉ đơn thuần là tìm hiểu game như thế nào mà bên cạnh đó còn là mong mỏi được ngắm nhìn biệt đội thú cưng trong “tập đoàn” Pokemon hùng hậu, nơi gắn liền với 1 thời tuổi thơ dữ dội của chính họ.

Bảo Bối Thần Kỳ H5

Liệu sau đêm nay, tình hình trong Bảo Bối Thần Kỳ H5 có tiến triển theo đà tốt hơn như cộng đồng mong đợi không? Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/pokemon.baoboithanky/

Group: https://www.facebook.com/groups/bb.360game.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...