Bang: Tôi chỉ muốn 1 mạng nữa thôi, nhưng Faker đã lấy hết không nhường

SKT T1 chiến thắng Samsung Galaxy 2-0, nhưng Bang vẫn chưa đạt thành tích 1000 điểm hạ gục vì không được đồng đội nhường.

SKT T1 chiến thắng Samsung Galaxy 2-0, nhưng Bang vẫn chưa đạt thành tích 1000 điểm hạ gục vì không được đồng đội nhường.

skt-bang

PV: Bạn thấy thế nào sau khi đã đánh bại Samsung Galaxy?

Thật tuyệt vì chúng tôi đã đánh bại một đội trong nhóm “Big 3”, vẫn còn kha khá thời gian trước khi chúng tôi đụng độ KT Rolster, vì thế cả đội sẽ luyện tập chăm chỉ hơn.

PV: Ezreal có phải đang là xạ thủ mạnh trong meta này không?

Tôi nghĩ Ezreal là khắc chế của Jhin, Jhin sẽ rất khó farm ở đường nếu gặp áp lực và buộc phải gọi rừng ra giúp đỡ. Ezreal rất dễ đè đường Jhin nếu liên tục Q trúng, bạn kéo máu của Jhin xuống và tạo lợi thế, thậm chí còn không cần rừng trợ giúp cũng có thể thắng đường.

PV: Bạn đã đánh Varus rất tốt ở ván 1, có lời khuyên gì cho mọi người về vị tướng này không?

Varus có thể gánh đội khi được chơi bởi bất kỳ ai, một Varus chơi tốt sẽ dễ dàng hủy diệt đường dưới, miễn là tuyển thủ đó không mắc quá nhiều lỗi, đây thực sự là một vị tướng mất cân bằng kinh khủng.

16711830_1924138371153652_2139901046554811026_n

PV: Bạn có bất ngờ khi đối thủ chọn Kayle hỗ trợ ở ván 2 không?Tôi không hề bất ngờ, vì cơ bản Kayle hỗ trợ vô dụng trước Karma.

PV: Bạn thấy thế nào khi không thể đạt được cột mốc 1000 điểm hạ gục?

Khi vào trận tôi chỉ suy nghĩ tới chiến thắng, vào ván 2 khi chỉ còn cách đúng 1 điểm hạ gục nữa thì tôi mới bắt đầu bảo đồng đội nhường, nhưng mà Faker đã lấy hết sạch. Tôi chỉ cần có 1 điểm hạ gục thôi mà, đúng là những đồng đội xấu tính.

SKT T1 cố giúp Bang có điểm hạ gục thứ 1000

PV: Các bạn sẽ có trận đấu với KT sắp tới, có chuẩn bị không?

Vẫn còn kha khá thời gian để luyện tập cho trận đấu này, chúng tôi sẽ chiến thắng để nắm chắc vị trí số 1.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...