Bán kết CKTG: Rox Tigers vẫn không thể vượt qua SKT T1 trong 1 trận đấu B05

Mặc dù Rox Tigers đã đánh tuyệt hay với con bài chiến thuật cực dị là Miss Fortune đi hỗ trợ, nhưng với sự trên cơ tuyệt đối của Bengi trước Peanut, thì những chú hổ lại 1 lần nữa phải thua trước SKT T1.

Mặc dù Rox Tigers đã đánh tuyệt hay với con bài chiến thuật cực dị là Miss Fortune đi hỗ trợ, nhưng với sự trên cơ tuyệt đối của Bengi trước Peanut, thì những chú hổ lại 1 lần nữa phải thua trước SKT T1.

Trận chung kết sớm của CKTG 2016 giữa 2 đại diện mạnh nhất của Hàn Quốc, cũng như là của thế giới là SKT T1 vs Rox Tigers đã diễn ra, và nó thực sự đã không làm mọi người thất vọng, khi cả 2 đội đều đã cống hiến 5 ván đấu cực kỳ mãn nhãn. Nhưng đến cuối cùng thì Rox Tigers cũng không thể vượt qua lời nguyền, khi tiếp tục thất bại trong 1 trận playoff trước SKT T1.

Ngay từ ván đầu tiên, SKT T1 đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi cho Bengi vào đánh chính. Và người đi rừng của SKT T1 đã cho Peanut thấy rằng anh ta mới là người giỏi hơn, khi Bengi hoàn toàn bắt chết được Peanut không cho đối thủ di chuyển một bước. Trận đấu này chứng kiến sự kiểm soát kinh khủng của SKT T1 khi quay đối phương như dế, và bài cũ lặp lại khi Trundle của Duke lại chơi với máy từ đầu đến cuối trận.

Có được chiến thắng ở ván đầu tiên, SKT T1 đã tung Blank vào thay thế Bengi ở 2 ván sau. Còn về phía Rox Tigers cũng lấy ra vũ khí bí mật của họ là cặp đôi Ashe + Miss Fortune hỗ trợ, SKT T1 hoàn toàn bị cóng cơ và bất ngờ trước sự lựa chọn này. Và họ đã bị hành cho ra bã ở cả 2 trận, thua một cách tuyệt đối từ đi đường tới giao tranh.

Không còn Bengi thì Blank không thể là đối thủ trước Peanut, và Rox Tigers trở về đúng sức mạnh giao tranh tổng cực kỳ bá đạo của họ khi không bị đối thủ kiểm soát. Pray có 1 ngày thi đấu Ashe hay nhất trong sự nghiệp, cộng thêm sức mạnh khủng khiếp từ MF hỗ trợ đã khiến Rox Tigers vượt lên dẫn trước 2-1.

Lúc này SKT T1 thực sự đã rất sợ hãi, huấn luyện viên Kkoma của họ thậm chí còn không giữ nổi bình tĩnh khi buộc phải cấm đi MF, cũng như đưa Bengi vào để tìm kiếm hi vọng. Và người đi rừng kỳ cựu này đã không làm đồng đội thất vọng, khi anh ta dùng Nidalee hủy diệt hoàn toàn Rox Tigers. Đây tiếp tục là một trận đấu cho thấy Bengi quan trọng như thế nào, khi anh ta lấy cho đồng đội tới 2 mạng ở khoảng thời gian đầu, từ đó giúp SKT T1 lăn cầu tuyết thành công. Tỉ số là 2-2, và sẽ có ván 5 chung cuộc.

Bước vào ván đấu cuối cùng, cả 2 đội chỉ còn biết dùng tất cả những gì mình có, và chiến đấu hết sức chứ không còn vũ khí bí mật nào cả. Lần này Bengi lại đánh Lee Sin, và trái ngược với những gì mà mọi người thường nói về 1 tuyển thủ chậm chạp chỉ biết đánh kiểm soát, Lee Sin của Bengi ván này là một con quái vật về khả năng tung kỹ năng trong thời gian ngắn. 3 cú đá chiêu cuối của Bengi là quá đủ để dứt điểm ván đấu, và SKT T1 1 lần nữa tiến vào trận chung kết CKTG.

Than-rung-Bengi-giup-SKT-vao-tran-chung-ket-sau-khi-ha-guc-ROX-voi-ti-so-3-1-02

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận