Bán kết CKTG: Miss Fortune hỗ trợ xuất hiện gánh ván 2 cho Rox Tigers

Kennen xạ thủ ư, điều đó xưa rồi vì bây giờ đã có một thể loại tướng mới còn bá đạo hơn nhiều. Đó chính là Miss Fortune hỗ trợ do Rox Tigers sáng tạo ra.

Kennen xạ thủ ư, điều đó xưa rồi vì bây giờ đã có một thể loại tướng mới còn bá đạo hơn nhiều. Đó chính là Miss Fortune hỗ trợ do Rox Tigers sáng tạo ra.

Diễn biến trận đấu

Sau ván 1 thắng cực kỳ thuyết phục trước Rox Tigers, SKT T1 đã chủ động cho Blank vào thay Bengi để thay đổi chiến thuật. Họ tiếp tục chọn các vị tướng tấn công chủ động và lao vào như: Olaf, Ekko… khi thấy đối phương đã lấy Ashe làm xạ thủ. Faker tiếp tục chọn 1 pháp sư mạnh về cuối trận là Viktor, còn Bang thì lấy Ezreal sở trường. Về phần Rox Tigers thì họ lộ rõ cách đánh bảo vệ xạ thủ với Karma, còn Smeb lấy Rumble để chặn đầu từ xa. Nhưng chính sự lựa chọn cuối cùng của Rox Tigers mới khiến mọi người phát khùng, khi họ lấy MF trong vai trò hỗ trợ.

1

Peanut lần này làm tốt hơn rất nhiều trong vai trò đi rừng, khi Lee Sin của anh ta có chiến công đầu từ sớm. Rox Tigers hoàn toàn áp đảo SKT T1 trong giai đoạn đi đường, đặc biệt là ở đường dưới khi MF + Ashe đè cho Ezreal không thể thở nổi. Rox Tigers còn có 1 pha cực kỳ quyết đoán khi Smeb Dịch chuyển chặn đầu, và lấy cả 2 mạng đối thủ rồi rút về an toàn.

Lựa chọn MF thực sự là một con bài hủy diệt SKT T1, khi combo 2 ulti kết hợp của AD + SP Rox Tigers hoàn toàn giết sốc bất cứ vị tướng nào bị dính khống chế.

Rox Tigers bắt đầu lăn cầu tuyết với lợi thế từ MF + Lee Sin, đầu tiên là họ có 1 pha giao tranh rồng cực kỳ thành công.

Tiếp theo đó là một pha ăn Baron kinh hoàng của Rox Tigers, họ đầu tiên là giữ được Baron và giết ngay Blank. Sau đó họ vừa đánh vừa xoay quanh Ashe của Pray, và cuối cùng xạ thủ của Rox Tigers đã có 1 pha Tốc biến kinh điển thẳng vào… Trường trọng lực của Faker, nhưng anh ta đã tính đủ sát thương để kéo 3 người đối thủ chết theo mình. Rox Tigers có 4 mạng SKT T1 và con Baron.

Đến lúc này thì SKT T1 gần như không còn cơ hội thắng nữa, họ chỉ cố gắng níu kéo trận đấu trong vô vọng. Và trong 1 pha cố gắng bắt Lee Sin đi lẻ, SKT T1 đã để hở toàn bộ đường trên và đủ thời gian cho 3 người Rox Tigers tràn vào với ý định phá nhà chính. Toàn bô đội hình của SKT T1 vội vã kéo về, nhưng tiếp tục là Pray với 1 cú chiêu cuối xuyên bản đồ trúng thẳng vào Duke, kéo thêm 10 giây quý giá để Rox Tigers phá hủy nhà chính SKT T1.

14666297_1141580562589441_82588290185871899_n

Theo: CCQ

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận