Bạn đã chơi thử Among Us phiên bản VR chưa?

Một game giải trí như Among Us mà có phiên bản VR sẽ trông thế nào, nó thực sự là bựa lòi với đủ các tiết mục nhảm nhí khác nhau.

Là một trong những game phổ biến nhất trong thời gian qua, nên không có gì lạ khi cộng đồng Among Us đang liên tục nghĩ ra đủ kiểu để làm game hấp dẫn hơn, như mới đây Faze Clan vừa tổ chức một giải đấu nội bộ để đưa cái game này lên tầm “esports”. Có khá nhiều luật nếu đem Among Us đi đấu giải, thí dụ như chiến thắng sẽ tính theo điểm của hai phe và một số luật để ngăn chặn việc vote bừa bãi.

Toàn tập những gì đã biết về Horizon Forbidden West, siêu phẩm của PS5
Toàn tập những gì đã biết về Horizon Forbidden West, siêu phẩm của PS5
Tựa game mà Guerrilla Games đang phát triển sẽ đem lại cho game thủ thế giới một vùng đất rộng lớn hơn và những chuyến phiêu lưu kỳ thú mới.

Nhưng chừng đó vẫn chưa thể so sánh được việc Among Us có phiên bản VR, mới đây một bản đồ Among Us đã được tạo nên bởi ứng dụng VRChat, với đầy đủ các mô hình của màn chơi The Skeld, có tất cả những tính năng cần thiết như như bản gốc và bạn thực sự có thể giết chóc hoặc vote lẫn nhau. Nếu ai chưa biết thì VRChat là một game online khá độc đáo, nơi người chơi có thể tự tạo ra những màn chơi riêng của mình và chia sẽ cùng cộng đồng – tất nhiên nó cũng hỗ trợ VR nữa, có thể coi VRChat giống như một Second Life phiên bản hài hước hơn cũng được.

Bạn có thể download map Among Us trên VRChat và chiến game luôn, một điểm tốt ở đây là chúng ta có thể trải nghiệm nó mà với kính VR hoặc chơi như bình thường. Cái game này cực kì nhộn vì người chơi có thể nói một cách điên cuồng kể cả khi không trong mục vote, cho nên bạn sẽ thấy cái mic của mình hoạt động liên tục, chủ yếu là để chửi rủa hoặc xỉ vả những người chơi còn lại.

Bạn đã chơi thử Among Us phiên bản VR chưa?

Bất chấp là một bản đồ ngoài luồng thì Among Us VR hoạt động khá tốt, đã có vài game thủ thử nghiệm chơi thử Imposters và do là bản đồ 3D nên mọi thứ vô cùng kì quặc, bạn có thể giết chết một thuyền viên sau đó đứng chắn ngay trước cửa để ngăn không cho mọi người đi vào, tầm nhìn bị hạn chế khiến cho việc kiểm soát bản đồ phiền phức hơn nhiều. Không biết Innersloth có ý định đưa chế độ VR vào Among Us hay không, vì nó thực sự rất hấp dẫn đấy.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    1 Comment Added

    1. an Tháng Mười 30, 2020 | Trả lời

      Among us huhuhuhuhuhu

    Bình Luận