Bạn có thể lái motor do chính “Thánh” Keanu Reeves thiết kế trong Cyberpunk 2077

CD Projekt Red đã đạt được thỏa thuận với các hãng xe lớn như Porsche cũng như được Keanu Reeves cho hẳn một mẫu dành riêng cho Cyberpunk 2077.

Càng gần tới ngày ra mắt thì bom tấn Cyberpunk 2077 càng tiếp tục tung ra những thông tin đáng chú ý, gần đây nhất là việc họ nhá hàng cho game thủ tính năng xe cộ trong game. Cũng giống như chú ngựa Roach trong The Witcher 3: Wild Hunt, thì người chơi có thể triệu hồi con chiến mã bằng sắt yêu quý của mình trong Cyberpunk 2077 chỉ với một nút bấm, bạn có thể lái xe trên góc nhìn thứ nhất hoặc thứ 3 tùy ý.

Bạn có thể lái motor do chính “Thánh” Keanu Reeves thiết kế trong Cyberpunk 2077

Sẽ có 5 loại xe chủ đạo trong Cyberpunk 2077, với thứ “tồi tàn” nhất là dòng xe phổ thông dành cho những kẻ nghèo mạt rệp với kích thước nhỏ và chỉ có các tính năng cơ bản. Những chiếc xe độc quyền cao cấp hơn với 4 hoặc 6 bánh cỡ lớn, bao gồm cả khiên chống đạn và giống như một cái xe tăng cỡ lớn. Xe thể thao với tốc độ điên cuồng cho những ai yêu thích tốc độ và cuối cùng là Hypercars – hay giấc mơ làm trùm cuối của game thủ, con ngựa sắt với đầy đủ sức mạnh, súng đạn và cả tốc độ tất cả trong một.

Xem Doom chạy trên tủ lạnh, máy tính điện tử và… 45kg khoai tây
Chuyện có ai muốn chơi Doom trên những thiết bị này hay không không quan trọng, cái quan trọng là người ta có thể làm trò chơi chạy trên đó.

Một điều bất ngờ khác mà Cyberpunk 2077 đem tới cho game thủ, đó là họ đã đạt được thỏa thuận với Keanu Reeves – về việc một thiết kế của riêng diễn viên này cho mẫu motor bên trong game, trước đó thì Keanu đã đủ gây chú ý khi vào vai nhân vật Johnny Silverhand. Có thể bạn cũng biết là Keanu Reeves có một niềm đam mê nhiệt thành với những chiếc motor độ riêng, anh ta còn là đồng sáng lập của Arch Motorcycle – công ty chuyên về những chiếc motor thể thao đặc biệt.


Mẫu xe dự tính sẽ được đưa vào Cyberpunk 2077 chính là chiếc Arch Method 143, phiên bản đặc biệt của nó hiện tại chỉ được sản xuất đúng 23 chiếc trên toàn cầu, cũng như sẽ xuất hiện trong game trong thời gian tới, âm thanh của nó cũng được thu tiếng trược tiếp trong game. Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu để tung hoành trong thế giới của Cyberpunk 2077, giống như những gì mà Keanu Reeves đang làm ngoài đời.

Cyberpunk 2077 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 19/11 trên PlayStation 4, Xbox One và PC, phiên bản này cũng sẽ hỗ trợ cho cả PlayStation 5 cùng Xbox Series X.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

vuhoang

Tác giả

Mọt Biến Thái

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận