NULL

Bản cập nhật 1.2 của The Division xóa mất nhân vật của người chơi

Sau khi cập nhật phiên bản 1.2 của The Division, nhiều người chơi đã phát hiện ra rằng nhân vật của mình đã “không cánh mà bay” bao gồm những balo sở hữu những items có giá trị cao. Những bài báo cáo về việc nhân vật của mình biến mất xuất hiện ngày càng đông trên diễn đàn của Ubisoft. Các quản trị viên của trang cũng yêu cầu người dùng cung cấp tên người dùng để tra cứu, tìm hiểu thông tin.

chrome 3/4/2016 , 3:54:21 AM Tom Clancy's The Division - Official Cinematic TV Spot [US] - YouTube - Google Chrome

Đây cũng không phải là lần đầu bản The Division làm mất nhân vật của người chơi, việc tương tự cũng xảy đến với bản cập nhật 1.1. Việc khôi phục nhân vật từ bản 1.1 đến nay vẫn chưa hoàn thành và Ubisoft cũng phủ nhận rằng các nhân vật của người chơi bị biến mất không liên quan đến bản cập nhật này.

TCTD_1601_web_screenshot_grand_central-Copy


Không lâu sau đó, Ubisoft đã thông báo rằng các nhân vật của người chơi biến mất là do việc bất đồng trong việc quản lý server. Ngoài việc mất nhân vật của người chơi, the Division vẫn gặp phải nhiều lỗi nghiêm trọng khác nhau vẫn đang trong quá trình sửa chữa. Bản cập nhật 1.2 cập nhật rất nhiều nội dung mới cho người chơi như nhiệm vụ Clear Sky tại Columbus, các vật phẩm mới, những mục tiêu đặc biệt và cải thiện gameplay.

2991624-tctd_1601_web_screenshot_team_street_encounter

Trường hợp người chơi bị mất nhân vật hãy liên hệ ngay với hỗ trợ phía Ubisoft và yêu cầu khôi phục nhân vật. Tuy vậy, việc khôi phục vẫn chưa được thực hiện từ bản cập nhật 1.1 và đẩy cao nguy cơ người chơi sẽ bị mất nhân vật của mình mãi mãi. Ubisoft cũng đã thông báo về việc sửa lỗi và khôi phục nhân vật cho người chơi đang được thực hiện.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...