Automech Sanctuary gây bất ngờ với thể loại Idle Game theo phong cách Cyberpunk

Automech Sanctuary là tựa Idle Game nhập vai thẻ tướng với tạo hình các nhân vật theo phong cách Cyberpunk độc đáo cho người dùng di động.

Thế giới Idle Game ngày càng mở rộng khi mang đến vô vàn sản phẩm hấp dẫn để game thủ trải nghiệm và Automech Sanctuary của Yoo Games Global là một trong số đó khi hướng đến việc xây dựng một thế giới Cyberpunk mới lạ.

Theo đó bối cảnh của game diễn ra ở một thế giới có tên gọi Automech. Nhờ việc khai thác một tinh thể sinh ra từ ngọn núi – Motherlode đã tạo ra một nền văn minh mới là những sinh vật sinh ra từ máy móc. Thật không may, việc rút cạn năng lượng liên tục từ tinh thể đã khiến Motherlode quá tải, dẫn đến vụ nổ năng lượng, khiến các mảnh vỡ từ Motherlode bị phân tán khắp mọi nơi trên thế giới.  Lúc này nhiệm vụ của người chơi đó là thành lập tổ đội để tìm kiếm các mảnh pha lê hòng hàn gắn lõi hành tinh.

Về cơ bản cách chơi của Automech Sanctuary Mobile sẽ theo hướng nhập vai thẻ tướng, nơi người chơi thu thập nhân vật và tạo đội hình tham gia đánh vượt ải. Game có hệ thống nhân vật đồ sộ chịu ảnh hưởng từ các vị thần như Athena, Loki, Morganna…Có chăng các nhân vật sẽ được tạo hình theo kiểu robot khá là độc đáo.

Bên cạnh đó, các nhân vật cũng được chia theo ngũ hành tương khắc giúp tính chiến thuật của game được đề cao, đặc biệt là ở phần kết hợp tổ đội lại với nhau. Cơ chế chiến đấu của game cũng rất đơn giản áp dụng lối chơi của thể loại idle game. Bạn không cần phải thao tác gì khi nhân vật chiến đấu mà chỉ cần nâng cấp nhân vật thông qua việc tăng cấp, tăng sao, tiến hóa hoặc cường hóa các trang bị mà mình nhận được. Đã vậy trò chơi còn tích hợp chế độ chơi offline nhận lợi ích dành cho những game thủ ít thời gian trải nghiệm.

Sử dụng đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình, Automech Sanctuary là một game tương đối nhẹ, phù hợp với nhiều cấu hình máy khác nhau. Tuy lớp áo đồ họa trông đơn giản những các hiệu ứng chiến đấu của game được làm khá đặc sắc, nhất là khi nhân vật sử dụng các tuyệt chiêu của mình.

Các đặc điểm của game:

  • Lối chơi nhập vai thẻ tướng nơi game thủ có thể triệu hồi vô số nhân vật trong truyền thuyết dưới hình dạng của robot.
  • Hệ thống trang bị phong phú có khả năng thay đổi diện mạo của nhân vật.
  • Hệ thống phó bản đa dạng nơi game thủ có thể kiếm vô vàn các món trang bị hiếm.
  • Hệ thống mê cung Ragnarok đầy bất ngờ, kịch tính.

Fanpage https://www.facebook.com/ASofyoo/

Tải game bản APK cho hệ máy Android.

      28-07

      28-07

      27-07

      15-07

      15-07

      14-07

      13-07

      09-07

      09-07

      08-07

      08-07

      06-07

      06-07