Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại nơi game thủ tìm lại hồi ức xưa

Đến với Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại game thủ sẽ lại một lần nữa sống lại ký ức tuổi thơ với những nhân vật quen thuộc trong cổ tích.

Aurora – Vùng Đất Huyền Thoại là một trong những dự án game nhập vai thú vị được VTC Game thai nghén suốt thời gian dài và chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian tới. Với lối chơi nhập vai đi cảnh hấp dẫn cùng khả năng điều khiển đa nhân vật có phần giống Genshin Impact, Aurora đem tới một cốt truyện hoàn toàn mới mẽ nên một thế giới cổ tích nên thơ dưới góc nhìn của game thủ. Đặc biệt trong thế giới thú vị này mỗi nhân vật quen thuộc mà game thủ từng biết đến qua phim hoạt hình của Disney như nàng tiên cá Ariel, cô bé quàng khăn đỏ, hay công chúa tóc mây Rapunzel… tất cả không chỉ mang những nét đặc trưng cổ tích riêng mà Aurora còn chắp cánh biến những đặc trưng này thành vũ khí giúp họ dễ dàng đánh bại kẻ thù đông đảo.

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại nơi game thủ tìm lại hồi ức xưa

Với lối chơi chặt chém đã tay, combo đa dạng cùng cấu hình gọn nhẹ, Aurora là một trong những lựa chọn hoàn hảo để game thủ giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện tại nhà phát hành đang gấp rút hoàn thiện và giới thiệu đến game thủ những tính năng quan trọng như khiêu chiến khổng lồ hoặc bộ kỹ năng nhân vật của thuyền trưởng Hook, Belle, Ariel… Qua đó tự tin khẳng định Aurora là tựa game nhập vai hàng đầu với chất lượng đồ họa chân thực và sẽ thổi bùng luồng gió mới khi ra mắt trong tháng 11 này.

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại nơi game thủ tìm lại hồi ức xưa

Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại nơi game thủ tìm lại hồi ức xưa

Thậm chí mới đây nhà phát triển VTC Game đã mạnh dạn quảng bá việc ra mắt sớm trong tháng 11 khi mang đứa con tinh thần của mình giới thiệu đến đông đảo game thủ qua sự kiện Best Cosplay Of The Year thuộc lễ hội Hallowen The Garden và nhanh chóng nhận được nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận