Astroneer được công bố bản Xbox One

Astroneer, tựa game được mệnh danh sẽ là kẻ hủy diệt cho cái tên No Man’s Sky, đã có thông báo sẽ được phát triển phiên bản cho Xbox One.

Astroneer – tựa game được mệnh danh sẽ là “kẻ hủy diệt” cho cái tên No Man’s Sky – cũng với chủ đề khám phá vũ trụ, đã được nhà sản xuất của mình là System Era Softworks chính thức thông báo sẽ được phát triển phiên bản cho Xbox One.

Theo dự tính game sẽ được phát hành vào tháng 12 trên Steam Early AccessXbox Game Preview. Dưới đây là một đoạn phim ngắn giới thiệu cho game từ chính website chính thức

“Những tiến bộ tột bậc nhanh chóng trong công nghệ du hành vũ trụ siêu tốc cho phép những cuộc viễn du đến các vì sao trở nên dễ dàng và ít tốn kém hơn hẳn. Exo Dynamics, tập đoàn thống lĩnh trong lĩnh vực này, đã xây dựng nhiều đường bay cho những người máu mê mạo hiểm từ Trái Đất. Như cơn sốt vàng Yukon thuở trước, cơn sóng những kẻ du hành lần lượt kéo đến đăng kí để được ném mình đến những giới hạn mới, sẵn sàng đánh đổi tất cả để tìm lấy vận may tận xa trong mọi ngóc ngách vô chừng của thiên hà. Họ được gọi là những Astroneer.


Trong vai một Astroneer, bạn phải tìm được cách để tồn tại trên một trong vô số những thế giới khắc nghiệt bên ngoài màn đêm bí ẩn kia. Vượt qua mọi địa hình không tưởng để đào bới những khoáng vật quý giá, những nguyên liệu để giúp bạn tiếp tục con đường trở thành một ông trùm giàu có trên những hành tinh xa lạ. Trên hành trình đó, bạn sẽ đối mặt với những điều quái lạ, những câu hỏi hóc búa, những bí mật chưa được khám phá. Và có lẽ, đó cũng chưa phải là tất cả.”
Không giống như những tựa game khám phá vũ trụ gần đây, Astroneer sẽ hỗ trợ chế độ kết hợp đến 4 người chơi một lúc. Một điều quan trọng đáng ghi nhớ: bản phát hành tháng 12 sắp tới vẫn chỉ đang là bản thử nghiệm phát triển, chưa phải game hoàn chỉnh.

Chúng ta đã thấy game này trên PC hồi vài tháng trước và thực sự mà nói, nó vô cùng hứa hẹn. Hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm nó vào tháng 12 năm nay.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận