Assassin’s Creed Origins: Mẹo giúp game thủ đánh bại thần Anubis dễ dàng

Ubisoft đã công bố sự kiện Trials of Anubis đến với Assassin's Creed Origins, Mọt game sẽ hướng dẫn bạn cách để đánh bại con boss sự kiện đặc biệt này.

Tuy nhiên đối với những ai bỏ lỡ hay không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian, thì vẫn còn nhiều cơ hội cho các bạn hoàn thành. Thông tin mới nhất mà Ubisoft cho hay, sau sự kiện Trials of Anubis sẽ còn 4 sự kiện đi kèm với 4 boss khác nhau và mỗi con sẽ cho phép người chơi hoàn thành trong thời gian 7 ngày.

Sau khi kết thúc chuỗi sự kiện trên sẽ lập lại theo thứ tự cho trước, vì vậy người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm chuỗi sự kiện này.

Assassin's Creed Origins
Đánh giá Assassin's Creed Origins – Chuyển mình và bứt phá ngoạn mục
Nhìn chung Assassin’s Creed Origins đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, trong đợt ra mắt kì này. Sự chuyển mình độc đáo đã để lại ấn tượng tốt cho các fan của dòng game Assassin’s Creed nói chung và của giới chuyên môn nói riêng.

Assassin's Creed Origins

Quay trở lại với Trials of Anubis, sự kiện này sẽ xuất hiện tại một tọa độ nhất định ở chính quê nhà của Bayek đó chính là Siwa. Cách nhận nhiệm vụ cũng giống hệt như trong chế độ cốt truyện, khi chọn vào hệ thống sẽ tự động hiển thị vị trí của Anubis. Tất nhiên nhiệm vụ nào cũng có yêu cầu cấp độ tối thiểu của người chơi, Trials of Anubis cũng không là ngoại lệ và level mà quest yêu cầu là cấp 40.

Assassin's Creed Origins

Assassin's Creed Origins

Tuy nhiên nếu không đạt được đủ cấp độ yêu cầu, người chơi vẫn có thể tham gia đánh boss bình thường, kể cả khi bạn đang level 1 đi chăng nữa cũng không ai cấm cản bạn điều đó. Tuy nhiên giết được hay không đó chính là vấn đề của người chơi, nhưng Mọt Game vẫn khuyến khích các game thủ phải đạt được từ cấp 35 trở đi để đem lại hiệu quả nhất cho nhiệm vụ này.

Assassin's Creed Origins

Lý do đầu tiên là Anubis là một vị tướng rất khổng lồ, đơn giản vì ông ấy là thần không còn là người phàm như những mục tiêu ám sát của bạn. Do đó nguồn sát thương chính mà bạn có thể gây ra chính là sử dụng cung tên. Mở đầu lối đánh của Anubis khá dễ đoán không có gì đáng trở ngại, những gì bạn cần làm là né những đòn tấn công triệu hồi thú của Anubis và phóng ra lượng độc tố trên diện rộng ở vị trí nhất định.

Cho dù bạn cấp thấp cũng có thể dễ dàng xử lí được những pha này một cách dễ dàng, quan trọng là vấn đề bạn gây ra được bao nhiêu sát thương trong thời gian đó.

Assassin's Creed Origins

Assassin's Creed Origins

Assassin's Creed Origins

Sau khi đã gây ra một lượng sát thương nhất định, đòn đánh kế tiếp Anubis sẽ triệu hồi đội quân bất tử của mình, đây chính là vấn đề đáng nói, với những người cấp thấp chắc chắn bạn sẽ bị chết ngay trong lần đối đầu với chúng.

Đa số những tên này đều đạt cấp độ tối đa 40, lượng máu và dame mà chúng gây ra là rất lớn, chưa kể Anubis sẽ liên tục sử dụng chiêu thức úp lồng vây quanh bạn, nên đừng mong nghĩ đến chuyện bỏ chạy.

Assassin's Creed Origins

Do đó cấp độ rất quan trọng trong nhiệm vụ này, hãy sử dụng những vũ khí có tốc độ đánh cao hoặc kết liễu địch nhanh gọn nhất, để có thể vừa đánh chúng và phá bỏ những lồng úp xung quanh bạn, từ đó có thể dễ dàng di chuyển và hành động hơn. Chú tâm vào giết chết từng mục tiêu một, đừng “rải” sát thương lên nhiều tên lính và đứa nào cũng còn lại lưng chừng lượng máu. Tên lính còn full máu hay 1 máu cũng đều gây sát thương lên bạn được, vì vậy hãy giảm số lượng từng tên chứ đừng ham dàn trải.

Assassin's Creed Origins

Vì khi bị vây quanh rất khó để bạn xoay xở được và sẽ bị hội đồng một cách dễ dàng. Sau khi giải quyết xong đợt đấy, Anubis sẽ tiếp tục thực hiện những đòn đánh từ lần đầu tiên, nhưng sẽ kết hợp với đội quân bất tử. Từ đó trong giai đoạn giải quyết các tên lính, người chơi cũng phải chú ý tránh né, những con thú triệu hồi và lần này số lượng của chúng sẽ là 3 con thay vì một như lúc trước.

Đến lúc này, khi bạn đã hoàn thành tất cả những ải trên cũng chính là lúc Anubis mất hết lượng giáp xung quanh mình và công việc còn lại chỉ đơn giản là ngắm bắn vào tim của hắn. Đừng lo khi sợ hết mũi tên, xung quanh chiến trường sẽ liên tục xuất hiện những túi vật phẩm, nên người chơi cứ việc yên tâm tập trung vào vấn đề chính của mình.

Assassin's Creed Origins

Cuối cùng sau khi hạ gục được Anubis bạn sẽ nhận được các vật phẩm nhiệm vụ, vũ khí hiếm hoặc trang phục huyền thoại,…

Assassin's Creed Origins

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Puutin

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận