Thứ sáu 01/12/2023 10:04
TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 19°C Hà Nội
Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 31°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 19°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 22°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 27°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 28°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Armored Core VI: Fires Of Rubicon chi tiết hệ thống Mech và vũ khí

aa
Armored Core VI: Fires Of Rubicon thuộc dòng game cỗ máy chiến đấu lâu đời nhất lịch sử ngành Video Games. Hướng dẫn chi tiết Armored Core VI: Fires Of Rubicon

Phụ Lục

Đã là một fan của các dòng robot chiến đấu hoành tráng, kể cả phim hay game đều có nhiều cái tên nổi bật như: Pacific Rim, Gundam... còn với ngành công nghiệp Video Game Armored Core là dòng game thuộc thể loại robot đánh nhau lâu đời và nổi bật nhất. Sau 11 năm kể từ phần V tiền nhiệm, Armored Core VI: Fires Of Rubicon chính thức quay trở lại với nhiều nâng cấp mạnh mẽ.

PC/CONSOLE

Armored Core VI: Fires Of Rubicon cấu hình đề nghị để chơi mượt

Armored Core VI: Fires Of Rubicon quay trở lại sau 11 năm. Xem ngay Armored Core VI: Fires Of Rubicon cấu hình đề nghị để chơi mượt và ổn định nhất

Armored Core VI: Fires Of Rubicon đồ họa cực chi tiết

Sau 11 năm kể từ ngày ra mắt của Armored Core V (26.01.2012) trên các hệ máy PlayStation 3 và Xbox 360, Armored Core VI: Fires Of Rubicon chính thức mang series Armored Core trở lại. Với công nghệ làm game hiện đại và tiên tiến bậc nhất của năm 2023, Armored Core VI: Fires Of Rubicon được xây dựng với đồ họa cực chi tiết và sắc nét.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-so-sánh.jpg

Mặc dù so sánh sẽ rất khập khiển, nhưng khi đặt song song phần V và Armored Core VI: Fires Of Rubicon thì game thủ có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất Video Games. Giờ đây các tựa game dần trở nên chân thật như thực tế, không chỉ về đồ họa hình ảnh mà còn về các tương tác vật lý và âm thanh trong game. Armored Core VI: Fires Of Rubicon với sự nâng cấp mạnh mẽ về mặc nghe nhìn sẽ mang lại trải nghiệm nhập vai vào các trận chiến quy mô lớn.

Armored Core VI: Fires Of Rubicon sẽ có hệ thống PvP cân bằng

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-pvp.jpg

Bên cạnh phần chơi Campaign cốt truyện chính hay PvE, Armored Core còn nổi tiếng về các trận đánh online PvP của mình. Đây là chế độ cho người chơi thể hiện hết kỹ năng của bản thân, có thể nói PvP là phần được nhiều game thủ quan tâm nhất của dòng game này. Armored Core VI: Fires Of Rubicon vẫn sẽ có chế độ PvP quen thuộc nhưng sẽ được cân bằng hơn, ở phần 6 này sự khác biệt giữ các dòng Robot sẽ rõ rệt. Những dòng Tank sẽ có máu lên đến hàng chục ngàn, hay các lớp máy móc cơ động có máu thấp nhưng khả năng bay nhảy cực kỳ nhanh và sát thương cao...

Hệ thống tùy chỉnh Mech cực chi tiết trong Armored Core VI: Fires Of Rubicon

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-types-of-mech.jpg

Armored Core VI: Fires Of Rubicon được kết hợp một ít yếu tố RPG trong gameplay của mình khi cho phép người chơi tùy chỉnh hàng loạt trang bị khác nhau trên robot của họ tùy theo lối chơi và sở thích của mỗi người. Để tóm gọn sẽ có những lối build chính sau:

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-leg-Bipedal.jpg

Bipedal – LG-001 Melander: Lớp cân bằng mọi yếu tố trong chiến đấu, từ trên không cho đến mặt đất hay tầm xa lẫn tầm gần. Bipedal sẽ phù hợp cho người mới tiếp cần với Armored Core VI: Fires Of Rubicon nhưng không mạnh về một khía cạnh cụ thể nào.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-leg-Revers-Joint.jpg

Revers Joint – KASUAR/42Z: Chuyên về khả năng tốc độ cao và cơ động trong chiến đấu, đây giống như là lớp sát thủ trong nhiều tựa game RPG khác. Và đương nhiêu đánh đổi với đó là HP cũng như phòng thủ cực thấp, người chơi cần phải có kỹ năng để thuần phục lớp Revers Joint

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-leg-Tetrapod.jpg

Tetrapod – VP-424: Có khả năng gây sát thương cực khủng ở tầm xa và vùng ảnh hưởng lớn, đây là lớp có khả năng tấn công cao và phòng thủ ở mức tương đối. Nhưng điểm yếu của Tetrapod là khả năng di chuyển chậm chạm, thân hình quá to sẽ khiến người chơi khó né skill.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-leg-tank.jpg

Tank – LG-002T Bornemissza: như cái tên của mình, Tank là lớp sở hữu khả năng phòng thủ cực cao. Với lượng máu cao nhất Armored Core VI: Fires Of Rubicon lên đến hàng chục ngàn, đây là dòng có khả năng càng quét trong giao tranh mạnh. Nhưng khả năng gây sát thương của Tank lại khá hạn chế hay có thể nói là thấp nhất trong các dòng còn lại.

Bên cạnh đó còn nhiều bộ phận khác cho người chơi tùy chỉnh theo sở thích và lối chơi riêng như Booster, Generator...

Hệ thống vũ khí đa dạng với nhiều lựa chọn cho người chơi

Bên cạnh nhiều lớp Mech khác nhau, người chơi cũng có thể trang bị nhiều vũ khí khác tùy theo tình hình trận đấu hoặc theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên hãy cân nhắc lối build Mech mà mình đang hướng đến có phù hợp với vũ khí đó hay không. Hệ thống vũ khí của Armored Core VI: Fires Of Rubicon sẽ có

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Assault-Rifle.jpg

Assault Rifle: Súng trường – sát thương đơn mục tiêu. Vũ khí cơ bản trong game cho người mới bắt đầu tìm hiểu.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Napalm-Bomb-Launcher.jpg

Napalm Bomb Launcher: Súng phóng lựu – sát thương diện rộng. Có thể tạo ra một vùng cháy nhất định liên tục gây sát thương trong một phạm vi.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Machine-Gun.jpg

Machine Gun: Súng máy – sát thương đơn mục tiêu. Bắn nhanh hơn Assault Rifle nhưng độ chính xác bị giảm.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí--wep-Grenade-Launcer.jpg

Grenade Launcher: Pháo – Sát thương đa mục tiêu. Bắn ra bomb có sát thương lớn và tầm ảnh hưởng rộng, nhưng thời gian nạp đạn lâu.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Busrt-Rifle.jpg

Busrt Rifle: Súng bắn tỉa – Sát thương đơn mục tiêu. Sát thương ổn định theo thời gian, có khả năng bắn từng viên hoặc Burst 3 viên.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Plasma-Rifle.jpg

Plasma Rifle: Súng Plasma – Sát thương diện rộng. Sát thương cao và có khả năng bắn ra một vụng rộng lớn, nhưng thời gian nạp đạn khá lâu.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-wep-Gatling-Gun.jpg

Gatling Gun: Súng máy bán tự động – Sát thương đơn mục tiêu. Gây sát thương liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng mỗi lần nạp đạn mất khá nhiều thời gian.

Vẫn còn hơn hàng chục vũ khí khác nhau cho người chơi trang bị, Mọt sẽ có một bài chi tiết cho từng loại vũ khí ở phần sau.

Armored Core VI: Fires Of Rubicon giải thích các chỉ số của Mech

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-Mech-stats.jpg

Các chỉ số cơ bản của một Mech (cỗ máy) mà người chơi điều khiển sẽ bao gồm

 • AP: Máu tổng (HP) của Robot, tuy theo trang bị và lớp Mech mà lương AP sẽ khác nhau.
 • Defensive Performance: Giáp của Mech, chỉ số này càng cảo thì khả năng kháng sát thương và sinh tồn của người chơi càng cao.
 • Attitude Stability: Chỉ số ổn định của Mech, khi vào game sẽ được biểu thị bởi thanh màu vàng ngay giữa màn hình. Khi Attitude Stability lên mức tối đa, người chơi sẽ bị choáng trong vài giây.
 • Boost Speed: Khả năng tăng tốc trong khoảng thời gian ngắn của người chơi, đồng thời khi trang bị vũ khí nặng Boost Speed sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.
 • Current Load: Cân nặng của trang bị mà người chơi đang dùng. Chỉ số này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chỉ số tốc độ và Boost Speed ở trên.
 • Current EN Load: Cân năng của nguyên liệu để vận hành Mech và vũ khí (như xăng khi đổ vào xe sẽ làm xe nặng hơn một ít).

Bên cạnh đó, ngoài chỉ số tổng thể thì các trang bị và linh kiện người chơi sử dụng sẽ cung cấp các chỉ số cụ thể khác tùy theo từng loại.

Armored-Core-VI-Fires-Of-Rubicon-chi-tiết-hệ-thống-Mech-và-vũ-khí-Equipment-stats.jpg
 • Generator: Là bộ phản ứng cung cấp năng lượng cho Mech
 • Core: Lõi của Mech ảnh hưởng đến AP, Attitude Stability, Generator Output Adj
 • Booster: Ảnh hưởng để khả năng di chuyển, bay nhảy và tăng tốc của Mech.
 • FCS: Trang bị thiên về tấn công của Mech
 • ARMS: Tăng AP, tăng khả năng chịu tải và hỗ trợ tấn công

Ngày ra mắt chính thức của Armored Core VI: Fires Of Rubicon

Armored Core VI: Fires Of Rubicon đã cho người chơi Pre-Order (mua sớm) trên nhiều nền tảng khác nhau với một số phần quà dành cho người chơi mua trước ngày ra mắt. Hiện tại cũng đã có nhiều Video Gamplay của những trang báo nổi tiếng mà người chơi có thể tham khảo nếu đang phân vân về cách chơi của tựa game này. Armored Core VI: Fires Of Rubicon sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25.08.2023

Để cập nhật tin tức về Armored Core VI: Fires Of Rubicon nhanh và sớm nhất, cũng như hướng dẫn cách chơi và lối build thì hãy theo dõi ngay: https://motgame.vn/

Đức Phạm

Bài liên quan

Armored Core VI Fires Of Rubicon - Chi tiết các vũ khí trong game
PC/Console

Armored Core VI Fires Of Rubicon - Chi tiết các vũ khí trong game

Armored Core VI Fires Of Rubicon có hệ thống trang bị và vũ khí cực đa dạng và chi tiết với nhiều loại khác nhau. Cùng phân loại vũ khí trong Armored Core VI Fires Of Rubicon phù hợp với người chơi.
Armored Core VI: Fires Of Rubicon cấu hình đề nghị để chơi mượt
PC/Console

Armored Core VI: Fires Of Rubicon cấu hình đề nghị để chơi mượt

Armored Core VI: Fires Of Rubicon quay trở lại sau 11 năm. Xem ngay Armored Core VI: Fires Of Rubicon cấu hình đề nghị để chơi mượt và ổn định nhất

Tin bài khác

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023
PC/Console

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025
PC/Console

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2
PC/Console

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời. Chẳng hạn như câu chuyện trong Five Nights at Freddy's, Outlast, Granny, và hàng loạt những cái tên khác nữa...
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?
PC/Console

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox
PC/Console

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài
PC/Console

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12
Giftcode

Code Coin Master & Link nhận Spins Miễn Phí Ngày 01/12

Mời bạn nhận Code Coin Master và nhận lượt Spin miễn phí hôm nay, hãy tận hưởng niềm vui khi trải nghiệm game mà không quá đắn đo về việc hết lượt Spin trong bài viết dưới đây.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp
Cosplay

Cosplay Sword Maiden trong Goblin Slayer cực đẹp

Cosplay Sword Maiden trong bộ Manga/Anime dark - deep Goblin Slayer từng khiến người xem ám ảnh một thời. Sword Maiden một cô gái ngây thơ bị "vấy bẩn".
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

LMHT: Tìm hiểu về đội tân binh đầy hứa hẹn - Rainbow Warriors - của VCS năm 2024

Những gương mặt sáng giá trong đội hình chính thức của Rainbow Warriors - tân binh đầy triển vọng của VCS Mùa Xuân 2024
ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

ĐTCL mùa 10: Khám phá top đội hình Emo mạnh nhất

Khám phá đội hình Emo ĐTCL mùa 10 - một đội hình kinh khủng với khả năng gây sát thương phép mạnh mẽ và khả năng khống chế vượt trội.
LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: GEN.G Esports công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Gen.G Esports không chỉ giữ lại được hai tuyển thủ hàng đầu Chovy và Peyz, mà còn mang về ba tuyển thủ hạng A từ giải đấu LCK.
LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

LMHT: Đồng đội nói gì khi Faker chọn Trundle đi mid trong đấu rank?

Dù là Faker, khi vào rank cũng chỉ là một game thủ bình thường.
TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

TOP đội hình ĐTCL Mobile mạnh nhất hiện tại phá đảo Rank Thách Đấu

Như vậy là DTCL phiên bản mới nhất 13.23 đã ra mắt tại máy chủ Việt Nam với độ hot thì nhưcái “ghế” - vì chính xác nó không phải “bàn”. Vậy đâu là đội hình leo rank “siêu nhanh - siêu mạnh” được các game thủ ưa thích? Hãy cùng Mọt Game điểm qua Top đội hình DTCL Mobile mạnh nhất hiện tại nhé!
LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

LMHT: Lối chơi "out meta" của T1 trong trận thua Gen.G chỉ là "test bài"?

Mới đây, Keria chia sẻ những câu chuyện bất ngờ về lối chơi "ngoài meta" của T1.
Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D: Game thủ Việt sắp được trải nghiệm game Pokemon thế hệ mới

Siêu Học Viện 3D, tựa game đấu Pokemon đầy hấp dẫn trên mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và đầy kịch tính.
Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Game thủ sẽ được chơi 3 phần Grand Theft Auto trên mobile thông qua Netflix

Theo đó, người chơi chỉ cần có tài khoản netflix là có thể trải nghiệm 3 phần tựa game huyền thoại Grand Theft Auto và vô số trò chơi hấp dẫn khác ngay trên di động.
ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

ILLang - Chiêm ngưỡng dự án game mới nhất đến từ nhà phát triển Second Wave

Vừa qua, tại sự kiện GStar 2023 nhà phát triển Challengers Games đã giới thiệu đến người chơi tựa game mới có tên là ILLang dự kiến sẽ ra mắt trên đa nền tảng.
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Code Coin Master & Link Spin ngày 30/11 mới nhất hôm nay

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 30/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Top 10 Game hay nhất trên Nintendo Switch trong năm 2023

Trong hơn 6 năm phát triển cho đến nay, gần như mọi thương hiệu nhượng quyền của Nintendo đều có màn ra mắt ấn tượng. Với danh mục trò chơi phong phú trong suốt quãng thời gian dài thì hôm nay Mọt muốn chia sẻ đến các bạn Top 10 Game hay nhất trên Nintendo switch 2023 rất đang để chơi thử.
Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025

Cyberpunk 2077 Live Action sẽ được công bố vào năm ... 2025 khiến người theo dõi và hâm bộ bom tấn này chờ đợi mỏi mòn.
Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Những tựa game kinh dị dựa trên sự kiện có thật - P.2

Người ta thường nói game chỉ là ảo, nhưng thật ra những câu chuyện hoặc nhân vật trong trò chơi đều được lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật ngoài đời.
Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn tiền nhưng vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage?

Tốn 50$ vẫn phải xem quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage khiến game thủ lên án dữ dội. Thực hư chuyện quảng cáo trong Assassin’s Creed Mirage như thế nào?
Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox

Series Remnant chính thức cập bến Game Pass trên PC và Xbox chỉ với 56.000 VNĐ mỗi tháng. Hơn thế khi Game Pass còn hàng loạt game AAA khác cho người đăng ký.
Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì lý do cực kỳ bi hài

Tuyển thủ chuyên nghiệp PUBG thua vì bị gấu cắn đầy bi hài khiến người xem ngỡ ngàng. Đây là tình huống hy hữu đã xảy ra trong trận đấu quan trọng nhất.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9