AR – Triệu Hồi Sư sẽ là game mobile thành công với công nghệ AR?

Với công nghệ thực tế tăng cường kết hợp lối chơi thẻ tướng, AR - Triệu Hồi Sư hứa hẹn sẽ là một sản phẩm game mobile đáng chú ý vào cuối năm 2018 này.

Vừa qua, khắp trên mạng xã hội và cộng đồng game thủ Việt Nam lan truyền thông tin về tựa game mobile mới mang tên AR – Triệu Hồi Sư. Tựa game này đã mang lại sự hiếu kỳ đặc biệt trong cộng đồng bởi những tính năng mới lạ ứng dụng công nghệ AR không hề giống những game trước đây.

AR - Triệu Hồi Sư sẽ là bom tấn game mobile với công nghệ AR?

Đồ họa cực đẹp, cốt truyện mới lạ

AR – Triệu Hồi Sư thuộc thể loại game Card Battle sở hữu công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) tiên phong trong lĩnh vực game mobile tại Việt Nam. Tựa game mang đến cho người chơi cốt truyện tổng hợp mới lạ, với các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh… từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như: thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,…

AR Triệu Hồi Sư – Đạo quân tiên phong của Nope Game
AR Triệu Hồi Sư – Đạo quân tiên phong của Nope Game
Với sản phẩm đầu tay là AR Triệu Hồi Sư, nhà phát hành mới toanh Nope Game cũng chính thức trình làng kèm kế hoạch ra game trước mắt trong cuối năm nay và năm 2019.

Điểm đặc sắc của tựa game này đó chính là: AR – Triệu Hồi Sư cho phép người chơi tương tác với các nội dung ảo của game ngay trong đời thực như tìm kiếm, thu thập các tướng trong game. Hơn thế nữa, gamer có thể khiêu chiến, so tài với các người chơi khác trong một khu vực với công nghệ AR tiên tiến này. NPH hy vọng với bước đi tiên phong trong việc đưa AR vào game mobile sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, chất lượng nhất từ trước đến nay mà cộng đồng game thủ Việt Nam từng thưởng thức.

AR - Triệu Hồi Sư sẽ là bom tấn game mobile với công nghệ AR?

AR – Triệu Hồi Sư, tựa game mobile tiên phong trong kỷ nguyên AR tại Việt Nam

Ngoài ra, AR – Triệu Hồi Sư còn có nhiều tính năng độc đáo trong thể loại thẻ tướng, khiến tựa game này có thể phát triển thành rất nhiều lối chơi khác nhau để giành chiến thắng giữa người chơi với nhau. Có thể kể ra như: Hệ thống kỹ năng, tướng và nâng cấp sao/phẩm chất, trang bị, kích hoạt đồ giám,… Tất cả tụ hội trong tựa game mang công nghệ AR tiên phong tại Việt Nam.

Tựa game này hứa hẹn sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới và tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ các thông tin về siêu phẩm này nhé!

Tìm hiểu và cập nhật thông tin thường xuyên về AR Triệu Hồi Sư tại:

Mike741

Tác giả

    Đánh giá bài viết: