AR Triệu Hồi Sư – Game bắt tướng kiểu độc đáo giống Pokemon Go

Với kiểu chơi độc đáo, AR Triệu Hồi Sư hứa hẹn tạo ra trào lưu gây “hot” khắp mọi nơi, tương tự như hiện tượng Pokemon Go trước đây.

Game mobile AR Triệu Hồi Sư của nhà phát hành Nope Game thuộc thể loại thu thập thẻ bài với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo tăng cường AR (*). Nói một cách đơn giản, cho phép người chơi thu thập tướng được ngay ngoài đời thực. Điều này chắc chắn sẽ gợi nhớ cho bạn cách đã từng bắt những con thú cưng xinh xắn trong trò chơi Pokemon Go.

Đến với AR Triệu Hồi Sư của nhà phát hành Nope Game, người chơi sẽ được đưa vào một thế giới viễn tưởng hoành tráng với sự hiện diện của hàng trăm vị tướng đến từ châu Âu lẫn châu Á. Mercury Man là 1 nhân vật có thân thế cực kỳ bí ẩn, nhưng võ công cực kỳ lợi hại. Zeus là vị vua tối cao của những vị thần trong thần thoại Hi Lạp. Tôn Ngộ Không từng là Mỹ Hầu Vương của Hoa Qủa Sơn cảnh sắc xinh đẹp. Lucifer là Thiên Thần bậc cao, với 3 đôi cánh (biểu tượng của quyền lực và quyền hạn)…

AR Triệu Hồi Sư

Đây chỉ là tên một vài vị tướng trong AR Triệu Hồi Sư và vẫn còn hàng trăm tướng khác từ Tây Du Ký đến Phong Thần Bảng, rồi qua cả thần thoại Hy Lạp,… nhìn chung là quy tụ cốt truyện từ rất nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, hứa hẹn sẽ khiến game thủ “nhức não” trong việc chọn lựa và sắp xếp đội hình. Hàng loạt nhiệm vụ kịch tính sẽ đưa đường dẫn lối cho bạn, từng bước từng bước đi vào thế giới đầy huyễn hoặc và li kì đang đón chờ phía trước.

AR Triệu Hồi Sư

Theo những hình ảnh đầu tiên trên fanpage chính thức của AR Triệu Hồi Sư, có thể thấy đồ họa và tạo hình trong game khá chất lượng. Hình ảnh các tướng được thiết kế cực kỳ bắt mắt, nếu không nói là đẹp như tranh vẽ. Hiệu ứng chiến đấu cũng hoành tráng và mang đến sự kịch tính, đã tay đã mắt cho người xem.

AR Triệu Hồi Sư

Với công nghệ mới, liệu AR Triệu Hồi Sư có làm nên cơn sốt trong thời gian sắp tới? Khung cảnh người tranh nhau bắt tướng ở khắp mọi ngõ ngách dù trong nhà hay ngoài phố liệu có còn tái hiện sau “hiện tượng” Pokemon Go không?

AR Triệu Hồi Sư

Hãy cùng đón chờ ngày game chính thức ra mắt và tận tay trải nghiệm nhé. Riêng về thời gian chính xác sẽ được chúng tôi cập nhật đến các bạn ngay khi có thông tin từ nhà phát hành.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Game thủ giản dị đi từ thiện còn “hot” hơn hẳn hàng trăm nàng miss
Hình ảnh các nàng miss khoe sắc lộng lẫy dường như cũng phải lu mờ trước những nghĩa cử giang tay vì cộng đồng của một số game thủ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

(*) Công nghệ thực tế ảo tăng cường AR là công nghệ được phát triển từ công nghệ VR (Virtual Reality) vừa đề cập. Thực tế tăng cường (AR) là những hình ảnh thực tế trước mắt bạn được “tăng cường” hoặc bổ sung thêm các thông tin ảo. Nó giúp cho những hình ảnh thực tế trước mắt bạn trở nên phong phú hơn với các hình ảnh ảo. Như vậy nếu như VR là một thế giới hoàn toàn ảo do máy tính tạo ra thì AR lại là thế giới thực ở trước mắt được tăng cường thêm các hình ảnh hoặc thông tin ảo.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận