Apocalypse of Eden: Game nhập vai phong cách Cyberpunk

Apocalypse of Eden: Game nhập vai đánh theo lượt dễ gây nghiện với phong cách đồ họa Anime sắp ra mắt dành cho nền tảng mobile.

Giới thiệu

Apocalypse of Eden là tựa game thuộc thể loại nhập vai kinh điển với lối chơi đánh theo lượt. Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn game nổi tiếng Augustus.

Ngày 2/12, Apocalypse of Eden chính thức kết thúc giai đoạn thử nghiệm thành công ở thị trường Trung Quốc. Tuy chưa ra mắt đến cộng đồng quốc tế, nhưng tựa game đã được người chơi từ những vùng khác thử “vượt rào” đến trải nghiệm.

Cốt truyện sản phẩm xoay quanh bối cảnh con người chúng ta may mắn còn sống sau cuộc chiến nhờ vào một dạng vật chất gọi là “sương mù sao”. Nguồn tài nguyên này giúp nhân loại có được bước nhảy vọt trong lĩnh vực công nghệ, tuy nhiên nó dấy lên lòng tham, tội ác của những kẻ khao khát thứ vật chất ấy.

Sau cùng, bạn được đặt chân đến thành phố cuối cùng còn sót lại có tên là Nora, nơi chỉ có duy nhất 10% dân số thế giới còn sống sót. Tuy nhiên, với một nền văn minh vốn đã suy yếu, nhiệm vụ cấp thiết của bạn chính là viết lại một tương lai mới cho nhân loại.

Game được thiết kế dựa trên nền tảng đồ họa 3D mang phong cách Anime gây nghiện cực mạnh. Chưa kể đến đó chính là phần giọng nói nhân vật được đảm nhận bởi đội ngũ diễn viên lồng tiếng gào cội đến từ xứ sở hoa anh đào.

Gameplay

Tựa game được chơi theo lối nhập vai theo lượt, nơi người chơi có thể chiêu mộ các nhân vật đa dạng với độ hiếm dựa trên số sao. Cho đến nay, ở bản thử nghiệm beta, game đã có cho mình hệ thống lên đến 14 nhân vật.

Các nhân vật trong Apocalypse of Eden được thiết kế sẵn với mỗi người mang cho mình một nét riêng. Qua kỹ năng đồ họa đỉnh cao, các nhà thiết kế đã tạo hình được một nền tảng nhân vật mang ngoại hình có chiều sâu, bộ chiêu thức tuyệt đỉnh chuyển động mượt mà đẹp mắt .

Hệ thống kỹ năng của các nhân vật trong game cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Mỗi nhân vật đều có 4 kỹ năng mang sức mạnh tăng dần theo thứ tự.

Để có được thẻ lệnh cấp 2 và 3 người chơi phải tích lũy theo thứ 2 và 3 thẻ lệnh cấp 1. Và đặc biệt để sử dụng untimate, người chơi cần phải tích đủ thanh nộ hiển thị bên dưới cây máu.

Cách trình bày bố cục trong giao diện Apocalypse of Eden cũng là một điểm cộng lớn. Các thẻ lệnh được trình bày tinh tế, các phím chức năng được sắp xếp vô cùng trực quan.

Tính năng

Sở hữu cốt truyện có chiều sâu, các chế độ chơi của game từ đó cũng được phát triển xoay quanh yếu tố này. Nổi bật có thể kể đến chế độ chơi qua các màn dựa trên cốt truyện, điều này làm cho cảm giác nhập vai chân thật hơn bao giờ hết.

Game sở hữu tính năng nâng cấp nhân vật vô cùng dễ dùng. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ có cơ hội nhận được các đĩa cứng, đây là vật phẩm có thể dùng để nâng cao các chỉ số của nhân vật.

Ngoài ra game còn đề cao tính chiến thuật khi để vượt các màn chơi bạn sẽ không phải chỉ sử dụng được một nhân vật. Tổ đội của bạn tối đa được trang bị 3 người, cũng hệ thống các lớp nhân vật đa dạng, bạn sẽ phải thể hiện tư duy chiến thuật trong cách chọn tướng để xuất trận.

Điểm nổi bật của game:

  • Game lấy cảm hứng từ chủ đề Anime.
  • Mang phong cách Cyberpunk cực đỉnh.
  • Cốt truyện hấp dẫn.
  • Đồ họa, âm thanh tuyệt đỉnh.
  • Nhân vật thiết kế vô cùng nghệ thuật.
  • Lối chơi nhập vai theo lượt kinh điển.
  • Tính năng nâng cấp nhân vật mới lạ.
  • Tổ đội 3 nhân vật nâng tầm chiến thuật.

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage Mọt Game Mobile.

Fanpage: Mọt Game Mobile

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 - 5- 7 - Chủ Nhật hàng tuần nào.

      • Vua Hải Tặc

      18-02

      Horizon Forbidden West

      Dung lượng: 96 GB

      Chơi
      05-02

      Dying Light 2 Stay Human

      Dung lượng: 60 GB

      Chơi
      20-01

      Vua Hải Tặc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      12-01

      Badlanders

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      06-01

      Thái Cổ 2

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      03-01

      Cổ Long Kiếm

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      29-12

      Phi Tiên Thần Hiệp Truyện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-12

      Kho Báu Truyền Thuyết

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      22-12

      Hồn Sư Học Viện

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-12