ANX Likkrit: Mọi người không chịu hiểu rằng khu vực Wildcard đã không còn yếu nữa

Hết INTZ thắng Edward Gaming thì lại tới Albus Nox Luna thắng CLG, khu vực Wildcard đang thực sự làm nên điều thần kỳ tại CKTG 2016 này.

Hết INTZ thắng Edward Gaming thì lại tới Albus Nox Luna thắng CLG, khu vực Wildcard đang thực sự làm nên điều thần kỳ tại CKTG 2016 này.

Likirit ANX CKTG 2016

PV: Điều đầu tiên tôi muốn hỏi là cảm giác của bạn thế nào sau chiến thắng trước CLG, vì mọi người đều cho rằng ANX sẽ chẳng có cơ hội nào ở CKTG này?

Có thể tôi nói điều này hơi thô lỗ, nhưng trước khi trận đấu diễn ra, tất cả mọi người từ trên Reddit và cả các phương tiện truyền thông đều đánh giá chúng tôi là một lũ vô dụng. Đúng, đúng là ANX đã không thể hiện được tốt ở ngày thi đấu đầu tiên, nhưng chúng tôi đã thắng CLG và rõ ràng CLG là một đội tuyển mạnh chứ?

Nhưng mọi người cứ không chịu chấp nhận khu vực Wildcard đã mạnh lên, nếu Dark Passage có đầy đủ đội hình thì họ mới là hạt giống số 2 ở bảng A này vì họ còn mạnh hơn cả chúng tôi nữa.

PV: Bạn là một hỗ trợ nhưng lại chơi rất hổ báo, đặc biệt là với Brand, đó có phải phong cách ưa thích của bạn không?

Nếu như bạn chẳng thể tạo điểm nhấn tới trận đấu, bạn sẽ không phải một tuyển thủ chuyên nghiệp giỏi. Tôi không thích những trận đấu nhàm chán, khi chỉ farm suốt 40 phút và đùng một cái chiến thắng chỉ sau một giao tranh lớn. Tôi là mẫu tuyển thủ SoloQ, hổ báo, giao tranh, làm những điều liều lĩnh và tận hưởng nó.

likit ANX CKTG 2016

PV: Bạn nói phong cách của mình giống như trong SoloQ, vậy nó có ảnh hưởng gì tới lối chơi của toàn đội không?

Thực tế tôi thường bị aMiracle (xạ thủ ANX) phàn nàn về lối chơi này, vì tôi đánh cực kỳ hổ báo còn anh ấy lại là người siêu bị động, cứ như nước với lửa vậy. Có đôi khi quyết định của tôi gây hại cho cả đội, hoặc nó sẽ có tác dụng tốt như khi tôi một mình băng trụ để hạ Poppy của CLG vậy. Tôi không sợ việc mình có thể sẽ thất bại, mà tôi muốn hưởng thụ cảm giác làm người hùng của trận đấu.

PV: Bạn có thể nói một chúng về điều kiện tập luyện của ANX đươc không?

Tôi không thể nói nhiều về chuyện này, đúng là chúng tôi có Gaming house nhưng nếu các đội tuyển khác đến đó thì họ sẽ không hiểu làm sao ANX có thể tập luyện được. Hãy hình dung đó là một căn phòng với 5 chiếc máy tính xếp liền nhau, và bức tường phía sau chỉ cách bạn đúng 50cm. Chúng tôi cũng đi bootcamp ở Hàn Quốc, nhưng không một đội tuyển nào ở CKTG này chịu tập chung với khu vực Wildcard cả. LMHT ở khu vực Đông Âu còn rất kém phát triển, trừ khi có tiền tươi đổ vào.

CLG vs ANX

PV: Câu hỏi cuối cùng, bây giờ các bạn đã có 2 chiến thắng và nhiều khả năng có thể đi tiếp, vậy có lời nào muốn gửi tới mọi người không?

Điều đầu tiên, đừng bao giờ đánh giá thấp các đội tuyển Wildcard. Có thể hôm nay chúng tôi chỉ là đám ngựa ô, nhưng một ngày nào đó bạn sẽ nghe tiếng chúng tôi đứng ngay trước của nhà và lúc đó bạn biết mình đã xong đời rồi. Và có thể khu vực Đông Âu còn nghèo, chúng tôi không có nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp giỏi, nhưng hãy nhớ những gì mà Moscow 5 đã từng làm. Albus Nox Luna không phải một đội tuyển Hàn Quốc, nhưng chúng tôi có niềm tin vào ước mơ của mình và sẽ làm mọi cách để đạt được nó.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...