Gây sốt ở thị trường Trung Quốc, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nhanh chóng được cập bến Việt Nam và làm mưa làm gió với chất lượng đỉnh cao của mình!

Hấp dẫn ngay từ lúc nhăm nhe ra mắt khi các game thủ Việt phải đổ xô test trải nghiệm phiên bản tiếng Trung, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cuối cùng cũng đã chào sân khiến game thủ Việt không thể sung sướng hơn được nữa. Mặc dù thu hút một lượng lớn người chơi tham gia nhưng các hiện tượng giật lag hay mất kết nối hầu như rất hiếm xảy ra, mang lại trải nghiệm mượt mà cho người chơi vào ngày đầu ra quân của tựa game đình đám này.

Hút mắt ngay ở phần đồ họa 3D mượt mà và nổi bật với tạo hình tinh tế từ nhân vật cho tới khâu thiết kế chi tiết của chiêu thức, khỏi cần phải nói khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nhận được kha khá lời khen từ game thủ. Thế nhưng, cách tạo hình vô tình na ná với Ỷ Thiên – một tựa game cùng thể loại nhập vai kiếm hiệp đã quá quen thuộc với người chơi game kiếm hiệp, khiến Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bị đặt ngay lên bàn cân với tựa game này. Tuy nhiên, dù ai nói ngả nói nghiêng, lượt người chơi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn cứ tăng đều đều cho tới thời điểm hiện tại, đủ để chứng minh tính hấp dẫn khó cưỡng của tựa game này.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Vẫn lấy theo cốt truyện Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung khi các phe phái và võ hiệp tứ phương đổ máu vì tranh giành bí kíp Cửu Âm Chân Kinh, tuy nhiên vì vẫn lấy nhân vật của người chơi làm trọng tâm nên cốt truyện cũng bị thay đổi cho phù hợp với bối cảnh của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Game thủ vẫn sẽ được gặp gỡ và truyện trò với các nhân vật chính tuyến từ truyện ra. Đặc biệt hơn, các NPC này còn được lồng tiếng hết sức chỉnh chu, mang lại cảm giác chân thật cho game thủ.

Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D
Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D – Không quá hay nhưng cũng đáng để thử
Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện 3D tuy xuất hiện thầm lặng nhưng vẫn gây được sự chú ý từ game thủ qua đợt Closed Beta kéo dài tận 7 ngày khá thành công của mình!

Về gameplay, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hỗ trợ người chơi lên đến 4 chiêu thức chính và 1 chiêu né tránh, không kể kỹ năng đánh thường bắt buộc phải có. Các chiêu thức hầu hết đều cần 1 khoảng thời gian giao động từ 10 – 30 giây để có thể tái sử dụng sau mỗi lần thi triển, vô tình mang lại tính chiến thuật cho tựa game nhập vai này vì hầu hết các kỹ năng đều cần thi triển theo combo mới mang lại sát thương cao nhất. Tuy nhiên, tính chiến thuật này chỉ thể hiện rõ ở chức năng PK, còn lại ở phụ bản vượt ải hay nhiệm vụ chính đều không làm được điều này.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Sử dụng chức năng auto tuy nhẹ nhàng giúp game thủ phần nào rảnh tay, thế nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn yêu cầu người chơi phải tập trung vào game để có thể bấm….bỏ qua các phần đối thoại của nhân vật. Người chơi vì vậy mà cũng khó treo máy đặc biệt là khi làm nhiệm vụ chính quy.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Như đã hứa hẹn trước đó, chức năng PK của game cũng được tính toán chi ly hỗ trợ bất kỳ game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nào có nhu cầu. Tuy chỉ được kích hoạt khi đã đạt tới level 30, nhưng với việc chia ra làm 5 chế độ từ PK bất kỳ người chơi nào, cho đến hòa bình, hoặc thậm chí là PK chia phe, bang và chỉ PK với người chơi có chữ đỏ (thiện – ác) giúp hạn chế game thủ yêu màu tím, chuộng hòa bình bị vướng vào các tụ điểm PK, gây phiền hà trong lúc đang làm nhiệm vụ cày cấp.Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Về các tính năng, có thể nói phiên bản Anh Hùng Xạ Điêu Gamota này đã may mắn bưng được về phiên bản cập nhật khá đầy đủ khi có hệ thống thú cưỡi, thời trang và thậm chí vũ khí tông xuyệt tông cực kỳ phong phú từ phiên bản Trung Quốc. Thú cưỡi sẽ được chia ra làm 3 loại là loại thường, loại thú đặc biệt và thú song nhân.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Thú đặc biệt chỉ có thể nhận bằng cách đăng nhập điểm danh thường xuyên hay tham gia hoạt động server, còn loại thú song nhân thì cho phép 2 người cưỡi cùng một lúc. Loại thú này đã từng xuất hiện tràn lan trên các game client kiếm hiệp trước đây, nhưng đối với game di động thì hình thức thú cưỡi 2 người này vẫn còn tương đối mới mẻ. Với độ độc đẹp lạ cùng tính năng cho cưỡi 2 người thì các em thú song nhân này cũng có cái giá đắt điên đảo khi “niêm yết nhãn” khoảng 800 kim nguyên bảo cho 30 ngày “tung tăng” trong thế giới của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Với chức năng cùng gameplay hút hồn, hấp dẫn và lôi cuốn, có thể nói Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một trong những game hàng đầu đáng chơi nhất trong tháng 1 này. Tuy vẫn chưa có bước đột phá về tính năng khi hầu hết đều đã quá quen thuộc với người chơi, tuy nhiên việc tập trung hoàn thiện những chức năng này đã giúp tựa game đình đám trên ghi điểm mạnh trong mắt game thủ, trở thành con át chủ bài của Gamota trong tháng này.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahxd.gamota/
Group chính thức của game: https://www.facebook.com/groups/163216541080150/

Một số hình ảnh trong game:

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota Anh Hùng Xạ Điêu Gamota: Không vội đổi mới, chuẩn hóa cái cũ trước đã! Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại:
8.5
ĐÁNG CHƠI
ĐỒ HỌA8.3
ÂM THANH8.5
GAMEPLAY8.6
CỘNG ĐỒNG9.4
CỐT TRUYỆN7
GIÁ TRỊ CHƠI LẠI8.9
Reader Rating1 Vote9.3