Ambition: Mục tiêu của chúng tôi là vào đến bán kết CKTG

Ambitioncũng chia sẻ về mục tiêu tiếp theo của Samsung Galaxy.

Mặc dù sở hữa một đội hình trẻ không có ai từng tham dự CKTG và lọt vào một bảng đấu tử thần, nhưng Samsung đã làm rất tốt khi có được 2 chiến thắng. Và Ambiton cũng chia sẻ về mục tiêu tiếp theo của Samsung Galaxy.

Samsung Galaxy CKTG 2016

PV: Đây là kỳ CKTG đầu tiên của bạn, cảm giác thế nào?

Tôi cảm thấy rất tự hào về bản thân, thực tế tôi đã nghĩ liệu sự nghiệp thi đấu của mình trong tương lai sẽ ra sao nếu năm nay tôi không được đi CKTG, liệu tôi có buồn và thất vọng nhiều hay không? Thật nhẹ nhõm vì Samsung đã thành công đến với CKTG.

PV: Thi đấu tại LCK và CKTG có gì khác biệt không?

Rất nhiều là đằng khác, tất cả mọi thứ từ các đội tuyển, sân khấu và cả các đám đông liên tục phấn khích nữa. Có vài thứ khiến chúng tôi hơi mất thời gian để làm quen, nhưng chúng vẫn chưa đủ để làm khó Samsung.

PV: Rất nhiều fan hâm một đặt hi vọng vào Samsung Galaxy, điều này có khiến các bạn chịu áp lực không?

Thật sự cũng có một chút áp lực, nhưng đứng trên phương diện cá nhân mà nói, được đến CKTG là một cơ hội mà cả đội đã mong chờ quá lâu rồi, và chúng tôi sẽ không bao giờ để nó trôi qua vô ích.

PV: Huấn luyện viên của các bạn có phàn nàn rằng đám đông khán giả quá ồn làm ảnh hưởng tới trận đấu, bạn có thấy vậy không?

Tôi nghĩ nếu đội mình đang bị tụt lại phía sau thì điều này có lẽ sẽ gây bất lợi, tôi cho rằng mọi người nên ngồi lại bàn bạc về chuyện này và bảo đảm nó sẽ không xảy ra nữa.

PV: Bạn có gặp khó khăn gì khi phải sang Mỹ thi đấu không?

Đầu tiên là khi thi đấu xa nhà chúng tôi buộc phải lên máy bay, và tôi không thích điều này chút nào vì tôi rất hay bị say. Về phần thức ăn thì mọi thứ khá ổn, chúng tôi cũng đã mang đồ ăn riêng theo người rồi, các thứ như mì ăn liền hoặc đại loại như vậy.

PV: Điều kiện tập luyện của các bạn thế nào?

Chúng tôi thường tập luyện ngay tại khách sạn hoặc trung tâm của Riot Games, thời gian luyện tập của đội ở CKTG ít hơn khi còn ở Hàn Quốc vì vướng các hoạt động bên lề. Nhưng các bạn cứ yên tâm vì chúng tôi vẫn duy trì phong độ tốt.

PV: Cuối cùng, mục tiêu của Samsung Galaxy tại CKTG lần này?

Tôi nghĩ chúng tôi có thể vào được bán kết, nếu hạn chế bớt các sai lầm không đáng có.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...