Amazing và Wadid dự định sẽ tạm nghỉ thi đấu trong năm 2020!

2 tuyển thủ khá nổi tiếng tại LCS là Amazing và Wadid đã nghĩ tới việc tạm nghỉ thi đấu sau khi rời khỏi đội hiện tại mà mình đang gắn bó.

Theo như những chia sẻ trên Twitter thì cựu thành viên đi rừng của 100 Thieves Maurice “Amazing” Stuckenschneider và cựu hỗ trợ của FlyQuest Kim “Wadid” Bae-in đã có dự định tạm nghỉ thi đấu trong năm 2020 tới đây. Cả hai vừa trải qua một mùa giải 2019 không mấy thành công khi cả 100T và FLY đều thuộc nhóm các đội nửa dưới của bảng xếp hạng LCS.

FLY 100TAmazing không thi đấu thành công trong màu áo 100T

Amazing cho biết anh đang chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo của sự nghiệp, và đã quyết định không tham gia thi đấu ở mùa giải 2020. Anh đã quyết định về định hướng sau khi 100T chiêu mộ William “Meteos” Hartman cho vị trí đi rừng chính thức, và dĩ nhiên Amazing không muốn dự bị hoặc chơi ở giải Academy. Sinh năm 1994, Amazing là một trong những người chơi kì cựu nhất Bắc Mỹ ở thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp bắt đầu từ năm 2012 của mình, tuyển thủ người Đức đã chơi cho rất nhiều đội tuyển từ Âu sang Mỹ như Copenhagen Wolves, Team SoloMid, Origen, Fnatic, FC Schalke 04 và 100 Thieves. Có thể Amazing sẽ chuyển hướng sang một công việc mới sau khi nghỉ ngơi trong năm 2020. Về phía đội tuyển 100T thì họ cũng đã chia tay khá nhiều cái tên ở mùa 2019, như HLV trưởng Neil “pr0lly” Hammad, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik (sang EG) hay mới nhất là hỗ trợ kì cựu Zaqueri “aphromoo” Black.

FLY 100T

Wadid trong màu áo đội tuyển FlyQuest

Cùng chung quyết định với Amazing chính là anh chàng hỗ trợ Wadid. Tuyển thủ người Hàn Quốc cũng quyết định nghỉ ngơi sau chỉ gần nửa năm sang Bắc Mỹ chơi cho FlyQuest. Trước đó Wadid chơi ở châu Âu cho Rogue nhưng cũng không có được thành công. Trong sự nghiệp của mình, Wadid chơi tốt nhất là khi khoác áo G2 Esports năm 2018, khi cùng đội tuyển vô địch châu Âu tiến đến Bán kết Chung kết Thế Giới 2018. Wadid đã kết thúc hợp đồng với FLY vào ngày 8/11 vừa qua, khi mà đội tuyển này có được chữ kí của một hỗ trợ tên tuổi người Hàn khác, Lee “IgNar” Dong-geun.

Xạ thủ Sangyoon của HLE tuyên bố giải nghệ khi mới 23 tuổi!

 
Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Steve

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận